HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình

  HLV Park Hang-seo vừa nhận hung tin khi bố vợ của ông đột ngột qua đời. Chiến lược gia người Hàn Quốc cùng vợ là bà Choi Sang-a chuẩn bị bay về quê nhà để chịu tang.

  Cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo tham dự trực tuyến lễ bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và chuẩn bị có những cuộc họp quan trọng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để bàn về kế hoạch của ĐTQG.

  HLV Park Hang-seo

  HLV Park Hang-seo

  Sau khi hoàn thành bổn phận, HLV Park Hang-seo sẽ quay trở lại Việt Nam và tiếp tục cách ly theo quy định. Mục tiêu lớn nhất của thầy Park với bóng đá Việt Nam trong năm nay vẫn là chơi tốt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.Tuy nhiên, ông vừa nhận hung tin từ quê nhà khi bố của bà Choi Sang-a (vợ HLV Park) đột ngột qua đời. Dự kiến, ông Park và bà Choi Sang-a lên đường trở lại Hàn Quốc trong tối 9-7 để lo hậu sự.

  create

  Tiểu Lam / anninhthudo.vn

  Nguồn: https://anninhthudo.vn/hlv-park-hang-seo-nhan-tin-buon-tu-gia-dinh-post472593.antd

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1084566

  Dân công sở đi làm nhiều năm, tiết kiệm không nổi... 50 triệu đồng

  Dân công sở đi làm nhiều năm, tiết kiệm không nổi... 50 triệu đồng

  timer01/12/2021

  Làm công việc văn phòng hơn 5 năm, không tiêu pha hoang phí, số tiền Huế để dành được chưa đến... 50 triệu đồng. Khi dịch ập đến, số tiền tiết kiệm của nữ nhân viên cũng vơi đi.

  Người trồng sắn Quảng Trị vui mừng vì giá bán cao

  Người trồng sắn Quảng Trị vui mừng vì giá bán cao

  timer29/11/2021

  Sau gần 2 tháng thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ về “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19”, nhà máy chế biến tinh bột sắn Hướng Hóa của Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đã thích ứng với trạng thái bình thường mới, nhanh chóng đẩy mạnh thu mua tiêu thụ sắn tươi cho nông dân, giúp người trồng sắn có thu nhập cao, ổn định cuộc sống nơi biên giới.

  Phòng chống biến chủng mới Omicron

  Phòng chống biến chủng mới Omicron

  timer29/11/2021

  Bộ Y tế cho biết, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 với biến chủng mới Omicron. Chuyên gia nói rằng, nếu chủng này xâm nhập thì thực hiện tốt 5K có thể hạn chế được nguy cơ lây lan dịch.

  Người dân thôn Thượng Xá lo lắng vì sạt lở bờ sông Nhùng

  Người dân thôn Thượng Xá lo lắng vì sạt lở bờ sông Nhùng

  timer23/11/2021

  Tình trạng sạt lở đất diễn ra dai dẳng từ nhiều năm qua khiến người dân thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng luôn sống trong nỗi thấp thỏm lo âu. Đáng lo ngại hơn là đợt mưa lũ lớn trong tháng 9 và tháng 10/2021 vừa qua đã làm sạt lở nghiêm trọng bờ sông Nhùng ở nhiều điểm đi qua địa bàn thôn, làm hư hỏng đường bê tông và trực tiếp uy hiếp hàng chục hộ dân địa phương.