Chia tay bạn đi du học, nhóm 6 cô nàng Quảng Bình rủ nhau ra bãi cỏ quê nhà chụp ảnh “siêu deep“

  Cánh đồng cỏ rươi chính là nơi nuôi dưỡng và gắn với nhiều kỉ niệm tuổi học trò của nhóm bạn này.

  Với những người con vùng con quê Hải Ninh, khu đồi cỏ khô chạy dọc bờ biển Hải Ninh chính là một phần kí ức tuổi thơ họ. Và với nhóm bạn học chung lớp này cũng vậy.

  Con đường tránh lũ dọc biển này với những bãi cỏ, hay bãi cát dường như chỉ được người dân địa phương biết đến. Nơi đây mang vẻ đẹp bình dị hiếm có mà lại đẹp ảo diệu đến khó tin.

  Địa điểm “sống ảo” này cách thành phố Đồng Hới không xa, chỉ khoảng 10 km.

  Mới đây, nhóm bạn 6 người gồm 2 cô nàng cùng tên là Nguyễn Thị Thu Hoài và Trần Linh Đan, Lê Phan Như Thạch, Hà Mai Tiến Vân và Trần Thị Quyên đều đang ở tuổi 18- tuổi thanh xuân tươi đẹp đã cùng nhau ghi lại kỉ niệm tại bãi cỏ khô dọc biển thân thuộc ấy.

  Thu Hoài chia sẻ, nhóm bạn của mình biết nhau từ những ngày học cấp 1 và đến khi vào lớp 6 khi học chung lớp thì cô và 5 người còn lại trở thành hội bạn thân.

  “Nhà bọn mình đều gần nhau, chỉ cách nhau mỗi con hẻm. Ngày ấy, tình bạn nảy nở khi vào học chung cấp 2 và chảy biết vì sao bọn mình lại chơi thân đến thế”, cô bạn bộc bạch.

  Những hình ảnh này được nhóm bài của Thu Hoài ghi lại trước một dấu mốc đặc biệt của cuộc đời. Đó chính là những khoảnh khắc giúp họ lưu giữ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của mình.

  Đặc biệt, bộ ảnh còn là lời chia tay của 5 cô bạn ở lại dành cho Trần Linh Đan chuẩn bị du học tại Canada.

  Trong khung cảnh thân thuộc, vẻ đẹp bình dị của làng quê, của bãi cỏ tuổi thơ, tình bạn của họ dường như lại được tô đẹp hơn bao giờ hết.

  6 cô bạn đã có khoảng thời gian đặc biệt vui đùa bên nhau ở không gian gần gũi như chính tình bạn của họ.

  Nhiếp ảnh gia Trần Hoài Thanh, người thực hiện bộ ảnh này chia sẻ: Dường như, anh chỉ là người đi bấm máy, dừng lại ở những khoảnh khắc đẹp nhất, tình nhất và bình dị nhất của tình bạn tươi đẹp ấy mà thôi để các cô gái được tự nhiên, thỏa thích bên nhau.

  Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong thời gian 2 tiếng. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm để giúp họ vững tin hơn khi bước vào những kế hoạch tương lai phía trước của riêng mình.

  Cùng ngắm nhìn thêm bộ ảnh thanh xuân tươi đẹp của nhóm bạn này để trân quý thêm tình bạn tri kỉ và vẻ đẹp thiên nhiên của quê hương:

  Ảnh: Trần Hoài Thanh

  create

  Như Ý / Tin Nhanh Online