Cô dâu ung thư trong lễ ăn hỏi “không chú rể“ đã sinh con trai kháu khỉnh: Được bố mẹ chồng bù đắp

  Phát hiện bản thân bị ung thư trong kỳ khám sức khỏe để XKLĐ hồi tháng đầu năm, cô gái có tên Hương Lan giờ đây đã ăn mừng 1 tháng có con đầu lòng.

  Từng xuất hiện với mái đầu không tóc do ảnh hưởng từ việc điều trị căn bệnh ung thư, cô dâu trong đám hỏi không có chú rể, Trần Thị Hương Lan mới đây đã chia sẻ tin vui khiến những người vẫn luôn dõi theo cô cũng cảm thấy ấm lòng.

  Được biết dù bị bệnh nhưng Lan vẫn sống đầy lạc quan và yêu đời, thành quả cho việc này chính là sự xuất hiện của thành viên mới hơn 1 tháng tuổi trong gia đình. Đây chính là món quà mà Thượng đế đã ban tặng cho tình yêu đẹp của Lan cùng chồng, cũng như đền đáp lại sự cố gắng của cô trong suốt thời gian qua.

  Lan khi trải qua một đợt hóa trị rụng hết tóc.

  Đám hỏi không chú rể của Lan, lúc đó chồng cô đang làm việc bên Nhật, chỉ dự qua mạng. Mọi sự thiếu vắng đều được bố mẹ chồng đền đáp.

  Mang bầu và sinh con đều không có chồng ở bên cạnh nhưng sự cố gắng và nghị lực đã khiến Lan chiến thắng tất cả!

  Con trai của Lan chào đời cách đây 1 tháng, lúc đó chồng cô vẫn đang làm việc sinh sống bên Nhật. Bù lại, cô nhận được sự chăm sóc tình yêu thương từ gia đình mình và gia đình chồng, cả hai bên đều vun vén chăm lo đầy đủ cho 2 mẹ trước nỗi nhớ chồng.

  Những hình ảnh được Lan chia sẻ trên trang cá nhân lấy đi nước mắt của nhiều người đọc, ai cũng thương và khâm phục ý chí, nghị lực của cô gái trẻ giữa muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

  Lan chia sẻ trên trang cá nhân, sinh con xong, cô sẽ tiếp tục cuộc chiến hóa trị điều trị ung thư. Dù không có chồng bên cạnh nhưng tin rằng sự xuất hiện của con trai trong cuộc đời cô, cùng sự tử tế, tuyệt vời của bố mẹ 2 bên sẽ giúp Lan chiến thắng tất cả!

  Món quà mà ông nội đã tặng cho bé Ken.

  Trước đó, Lan và chồng - hiện đang làm việc bên Nhật đã quen nhau từ khi cả 2 đến trung tâm môi giới XKLĐ từ năm 2019. Ngay từ lần đầu gặp mặt chị Lan đã cảm thấy ở anh Thắng có nét gì đó trưởng thành và rất đáng tin cậy, cứ thế họ trò chuyện rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay. Tuy nhiên biến cố ập đến khi trong 1 lần làm kiểm tra sức khỏe học viên để củng cố hồ sơ XKLĐ chị Lan được phát hiện có một khối u ác tính đang phát triển rất nhanh.

  Anh Thắng ngày còn đang ở Việt Nam.

  Theo dự định cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ sau khi anh Thắng về nước.

  Lan đành tạm gác lại giấc mơ cùng người mình yêu tìm đến 1 chân trời mới, chồng cô sau đó đã sang nước ngoài làm việc, Lan ở nhà được ít lâu sau thì phát hiện mình đang mang thai giọt máu của anh Thắng.

  Sau đó một buổi lễ ăn hỏi online đã gấp rút được thực hiện. Trong buổi ăn hỏi ngày hôm đó có cả sự góp mặt của người thân và bố mẹ anh Thắng, cặp đôi dự định sau khi anh Thắng về nước sẽ chính thức tổ chức hôn lễ.

  Bố mẹ chồng vui mừng vì có cháu nội bế bồng.

  create

  SƠN NGUYỄN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/co-dau-trong-le-an-hoi-khong-chu-re-da-sinh-con-dau-long-khau-khinh-385927.html

  Bố Trạch: Xây dựng hơn 3.800ha cánh đồng mẫu lớn

  Bố Trạch: Xây dựng hơn 3.800ha cánh đồng mẫu lớn

  timer14/01/2021

  Đến thời điểm này, toàn huyện Bố Trạch đã xây dựng được hơn 3.800ha cánh đồng mẫu lớn với các loại cây trồng, gồm: lúa, sắn và lạc.

  Gương mặt vàng trong làng thi lại: Thi bằng lái xe 158 lần mới đỗ, tốn hết 112 triệu đồng tiền lệ phí

  Gương mặt vàng trong làng thi lại: Thi bằng lái xe 158 lần mới đỗ, tốn hết 112 triệu đồng tiền lệ phí

  timer13/01/2021

  Mặc dù thi trượt liên tiếp 157 lần, thanh niên vẫn kiên trì đi thi lần thứ 158, cuối cùng thì thần may mắn đã mỉm cười với anh.

  Quảng Bình với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

  Quảng Bình với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

  timer12/01/2021

  Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong giai đoạn 2016 - 2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã kịp thời ban hành Chương trình hành động, Kế hoạch triển khai thực hiện và Quy chế khen thưởng thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm. Công tác giảm nghèo bền vững đã trở thành nhiệm vụ, mục tiêu ưu tiên hàng đầu, được cấp ủy, chính quyền các cấp quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; được Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên hưởng ứng, tuyên truyền, vận động và triển khai với những sản phẩm cụ thể, thiết thực thông qua các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, cộng đồng nghèo trị giá hàng trăm tỷ đồng.

  Nhộn nhịp khách du lịch tới Lào ngắm đào rừng mùa lạnh

  Nhộn nhịp khách du lịch tới Lào ngắm đào rừng mùa lạnh

  timer11/01/2021

  Để đáp ứng xu hướng ngày càng lớn của du khách đón đợt rét đầu mùa bằng việc chiêm ngưỡng đào rừng nở rộ dịp cuối năm, chính quyền tỉnh Huaphan thông báo sẽ tổ chức Hội hoa đào vào các ngày 11-12/1 tới đây.