Giây phút bố lao ra khỏi nhà ôm lấy đứa con ở xa bất ngờ trở về khiến nhiều người nghẹn ngào: Không gì bằng hạnh phúc đoàn viên

  Giây phút nhìn thấy khung cảnh quen thuộc nơi sân nhà kʜiếп ông bố không một giây nghĩ ngợi lao ra khỏi phòng, ôm chầm lấy đứa con gái sau bao ngày xa xách, tận hưởng trọn vẹn phút giây đoàn viên ấm áp và rung động lòng người !

  Cảm giác được đoàn viên là những cung bậc cảm xúc mà chỉ người con xa cứ mới hiểu, chỉ có những bậc cha mẹ ngày ngày ngóng trông con, lo lắng nhưng lại chỉ có thể thể hiện qua màn hình ᵭιệп thoại mới thấu. Đối với những gia đình có con đi học, đi làm xa nhà, đến những đất nước cách cả nửa vòng trái đất thì cái khoảnh khắc được gặp lại gia đình, được ôm bố mẹ con cái vào lòng chính là cảm giác mà họ ngày ngày mong ước, là khoảng khắc thiêng liêng không thể diễn tả thành lời.

  Mới đây, một đoạn video ngắn quay lại hình ảnh cô con gái nhỏ gặp lại bố sau quãng thời gian dài đi học xa nhà đã kʜiếп nhiều người rơi lệ. Cụ thê, trong đoạn video, cô con gái đã lén quay trở về mà không báo với người nhà để tạo bất ngờ cho gia đình và đặc biệt là bố của mình.

  Đoạn video cô gái xa nhà bất ngờ về thăm bố kʜiếп nhiều người chú ý

  Ban đầu, cô nàng vẫn gọi videocall cho bố bình thường

  Cô gái quay trở về đến nhà nhưng không hề báo trước. Đứng ở trước cửa nhà, như thường lệ goi ᵭιệп thoại cho bố như bình thường. Sau một hồi trò chuyện, nghe được bố nói "Bố nhớ con" cô gái liền bất ngờ xoáy ᴄaᴍᴇгa hướng về phía cổng nhà mình. Nhìn thấy khung cảnh quen thuộc kʜiếп ông bố ngay lập tức buông ᵭιệп thoại chạy ra cửa đón con.

  Giây phút hai bố ôm chầm lấy con, cô con gái nhỏ được sà vào lòng bố như hồi còn nhỏ không chỉ là giấy phút cảm động đối với hai nhân vật mà còn kɦiếп cɦo người xem nghẹn ngào. Có lẽ không ai là người có thể kìm được xúc động trước thời khắc thiên liêng ấy. Không phải là mình, cũng không phỉa là người nhà mình nhưng có người đã thực sự rơi nước mắt khi xem khoảnh khắc ấy.

  Khoảnh khắc hai bố con ôm chầm lấy nhau kʜiếп nhiều người xúc động.

  Đoàn viên có lẽ là khoảnh khắc vui sướng nhất của bất cứ người con xa xứ nào cũng mong ngóng, các bậc làm cha làm mẹ cũng đếm từng ngày thậm chí từng phút đến thời khắc được gặp con. Qua clip cũng có thể thấy cô nằng được bố cưng chiều như thế nào

  Và có lẽ giây phút gặp lại này chính là giây phút mà người bố cũng như tất cả các bậc làm cha làm mẹ có con đi học đi làm ở xa mong ngóng nhất. Chính những người đang trong hoàn cảnh này cũng sẽ là người thấu hiểu nhất cảm giác ấy. Dù con có ở xa thế nào, dù con có bận bịu cách mấy, dù con có biết bao nhiêu mối Qυaп ʜệ và sự bận tâm ở ngoài kia thì trong ᴛįм con gia đình, bố mẹ vẫn luôn là điều con không bao giờ có thể ngó lơ, tình cảm của con không bao giờ có thể phai nhạt

  Cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm động với khoảnh khắc đẹp của hai bố con.

  create

  PV / doisongvaphunu.com

  Nguồn: https://doisongvaphunu.com/gia-dinh/giay-phut-bo-lao-ra-khoi-nha-om-lay-dua-con-o-xa-bat-ngo-tro-ve-nhieu-nguoi-nghen-ngao-khong-gi-bang-hanh-phuc-doan-vien-751980.html

  Bố Trạch: Xây dựng hơn 3.800ha cánh đồng mẫu lớn

  Bố Trạch: Xây dựng hơn 3.800ha cánh đồng mẫu lớn

  timer14/01/2021

  Đến thời điểm này, toàn huyện Bố Trạch đã xây dựng được hơn 3.800ha cánh đồng mẫu lớn với các loại cây trồng, gồm: lúa, sắn và lạc.

  Gương mặt vàng trong làng thi lại: Thi bằng lái xe 158 lần mới đỗ, tốn hết 112 triệu đồng tiền lệ phí

  Gương mặt vàng trong làng thi lại: Thi bằng lái xe 158 lần mới đỗ, tốn hết 112 triệu đồng tiền lệ phí

  timer13/01/2021

  Mặc dù thi trượt liên tiếp 157 lần, thanh niên vẫn kiên trì đi thi lần thứ 158, cuối cùng thì thần may mắn đã mỉm cười với anh.

  Quảng Bình với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

  Quảng Bình với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

  timer12/01/2021

  Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong giai đoạn 2016 - 2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã kịp thời ban hành Chương trình hành động, Kế hoạch triển khai thực hiện và Quy chế khen thưởng thực hiện Chương trình giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm. Công tác giảm nghèo bền vững đã trở thành nhiệm vụ, mục tiêu ưu tiên hàng đầu, được cấp ủy, chính quyền các cấp quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; được Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên hưởng ứng, tuyên truyền, vận động và triển khai với những sản phẩm cụ thể, thiết thực thông qua các chương trình an sinh xã hội hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, cộng đồng nghèo trị giá hàng trăm tỷ đồng.

  Nhộn nhịp khách du lịch tới Lào ngắm đào rừng mùa lạnh

  Nhộn nhịp khách du lịch tới Lào ngắm đào rừng mùa lạnh

  timer11/01/2021

  Để đáp ứng xu hướng ngày càng lớn của du khách đón đợt rét đầu mùa bằng việc chiêm ngưỡng đào rừng nở rộ dịp cuối năm, chính quyền tỉnh Huaphan thông báo sẽ tổ chức Hội hoa đào vào các ngày 11-12/1 tới đây.