Hoàn cảnh thương tâm của hai vợ chồng và con trai ch ết thảm do va chạm ô tô ở Vĩnh Linh

  Như các báo đã đưa tin Khoảng 18 giờ 30 ngày 16-10, tại Km735+700, Quốc lộ 1 (tuyến tránh cầu Hiền Lương) đoạn qua xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt ngh iêm trọng khiến 3 người trong một gia đình t ử vong tại chỗ.

  Các nạn nhân là: ông Võ Trung Tuấn (SN 1975; ngụ tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh); vợ là Trần Thị Điền (SN 1980) và con trai Võ Thành Đạt (SN 2009).

  Hiện trường vụ tai nạn

  Hiện trường vụ tai nạn

  Sau khi tai nạn xảy ra, trên cộng đồng mạng đã chia sẽ hoàn cảnh của gia đình nạn nhân và gửi lời kêu gọi sự giúp đỡ. Được biết hoàn cảnh gia đình các nạn nhân rất thương tâm, anh làm thợ nề, chị thì đi lượm ve chai, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng nuôi 4 người con ăn học.

  Vậy mà, chỉ trong một phút chốc, vụ tai nạn đã lấy đi mạng sống của anh chị và người con trai sinh năm 2009; để lại ba đứa con là cháu Võ Thị Thảo Quỳnh đang học lớp 9, cháu Võ Thị Thu Lan học lớp 7 và cháu Võ Thành Danh mới chỉ học mẫu giáo. Đang tuổi ăn, tuổi học, giờ đây 3 cháu mất cả cha và mẹ, cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn. 

  3 chị em bên quan tài ba mẹ và em trai

  3 chị em bên quan tài ba mẹ và em trai

  Hiện tại, các em đang rất cần sự chung tay của các tấm lòng hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn, đau thương này; tiếp tục được đến trường. Rất mong sự chia sẻ của cộng đồng.

  Mọi sự quan tâm, hỗ trợ xin gửi trực tiếp về cho các cháu theo địa chỉ Thôn Trung Lập,Vĩnh Long,Vĩnh Linh,Quảng Trị
  Hoặc theo Tài khoản 3906.205.063.537 (Agribank Vĩnh Linh)
  Chủ Tài khoản: Trần Văn Kiểm - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Vĩnh Long, Vĩnh Linh, Quảng Trị
  Điện thoại: 0912.307.144

  create

  Trà Mi / Tin nhanh Online

  Miền tây Gio Linh được mùa chôm chôm trái vụ

  Miền tây Gio Linh được mùa chôm chôm trái vụ

  timer25/01/2020

  Sáng nay 25.1.2020, tức là mồng 1 Tết nguyên đán Canh Tý 2020, ông Nguyễn Văn Thức, Phó phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Gio Linh, cho biết năm nay nông dân miền tây của huyện được mùa chôm chôm trái vụ, thu hoạch đúng vào dịp Tết nên người dân rất vui.

  Các khu dân cư huyện Vĩnh Linh sôi nổi tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới

  Các khu dân cư huyện Vĩnh Linh sôi nổi tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới

  timer25/01/2020

  Hằng năm, người dân ở huyện Vĩnh Linh lại hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc bắt đầu bằng nghi lễ chào cờ vào đúng ngày đầu tiên của năm mới ( tính theo Âm lịch). Năm nay, nghi lễ này tiếp tục được các khu dân cư tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

  Tâm sự của người đàn ông thành đạt nhưng vợ vẫn ngoại tình

  Tâm sự của người đàn ông thành đạt nhưng vợ vẫn ngoại tình

  timer22/01/2020

  Mấy năm qua, năm nào cũng chỉ có ba bố con tôi về quê ăn Tết. Còn vợ tôi, cô ấy bận đi chơi với bạn trai. Năm nay, cô ấy sẽ cùng bạn trai đi du lịch ở Pháp.

  8 điều kiêng kỵ và 4 điềm lành trong ngày Tết Nguyên đán

  8 điều kiêng kỵ và 4 điềm lành trong ngày Tết Nguyên đán

  timer22/01/2020

  Có những điều kiêng kỵ và điềm lành trong ba ngày Tết Nguyên đán (mùng 1 đến mùng 5) được ông bà ta chiêm nghiệm, đúc kết và truyền lại cho con cháu, song vẫn có rất nhiều bạn trẻ chưa biết hay nắm bắt được.