Hoàn cảnh thương tâm của hai vợ chồng và con trai ch ết thảm do va chạm ô tô ở Vĩnh Linh

  Như các báo đã đưa tin Khoảng 18 giờ 30 ngày 16-10, tại Km735+700, Quốc lộ 1 (tuyến tránh cầu Hiền Lương) đoạn qua xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt ngh iêm trọng khiến 3 người trong một gia đình t ử vong tại chỗ.

  Các nạn nhân là: ông Võ Trung Tuấn (SN 1975; ngụ tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh); vợ là Trần Thị Điền (SN 1980) và con trai Võ Thành Đạt (SN 2009).

  Hiện trường vụ tai nạn

  Hiện trường vụ tai nạn

  Sau khi tai nạn xảy ra, trên cộng đồng mạng đã chia sẽ hoàn cảnh của gia đình nạn nhân và gửi lời kêu gọi sự giúp đỡ. Được biết hoàn cảnh gia đình các nạn nhân rất thương tâm, anh làm thợ nề, chị thì đi lượm ve chai, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng nuôi 4 người con ăn học.

  Vậy mà, chỉ trong một phút chốc, vụ tai nạn đã lấy đi mạng sống của anh chị và người con trai sinh năm 2009; để lại ba đứa con là cháu Võ Thị Thảo Quỳnh đang học lớp 9, cháu Võ Thị Thu Lan học lớp 7 và cháu Võ Thành Danh mới chỉ học mẫu giáo. Đang tuổi ăn, tuổi học, giờ đây 3 cháu mất cả cha và mẹ, cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn. 

  3 chị em bên quan tài ba mẹ và em trai

  3 chị em bên quan tài ba mẹ và em trai

  Hiện tại, các em đang rất cần sự chung tay của các tấm lòng hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn, đau thương này; tiếp tục được đến trường. Rất mong sự chia sẻ của cộng đồng.

  Mọi sự quan tâm, hỗ trợ xin gửi trực tiếp về cho các cháu theo địa chỉ Thôn Trung Lập,Vĩnh Long,Vĩnh Linh,Quảng Trị
  Hoặc theo Tài khoản 3906.205.063.537 (Agribank Vĩnh Linh)
  Chủ Tài khoản: Trần Văn Kiểm - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Vĩnh Long, Vĩnh Linh, Quảng Trị
  Điện thoại: 0912.307.144

  create

  Trà Mi / Tin nhanh Online