Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận bảo trợ 10 trẻ em mồ côi tỉnh Quảng Trị

  Hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' năm 2020 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức vừa đặt chân đến Quảng Trị. Tại đây, Hội tiếp nhận đỡ đầu cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang cần sự giúp đỡ của xã hội.

  Ngày 29/4, tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương-Bến Hải, tỉnh Quảng Trị, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khởi động hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2020.

  Tại buổi lễ, hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức như: chào cờ, dâng hương, thả chim hòa bình, viếng nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, trao quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn, những em mồ côi, thăm các mẹ Việt Nam anh hùng...

   Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nguyễn Hồng Phong và Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị Hồ Xuân Hiếu trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

  Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Nguyễn Hồng Phong và Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị Hồ Xuân Hiếu trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

  Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, anh Nguyễn Hồng Phong - Phó chủ tịch Hội, đã tham dự các hoạt động của buổi lễ, đồng thời phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Quảng Trị tiếp nhận đỡ đầu cho 10 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn của 2 huyện Hướng Hóa và Đăk Rông. Đây đều là các trường hợp rất khó khăn khi các em đang còn nhỏ, bố mẹ mất sớm hoặc bệnh hiểm nghèo, đang rất cần sự giúp đỡ của xã hội.

  Một số hình ảnh của hoạt động:


   

  create

  Hoài Anh / thegioitiepthi.vn

  Nguồn: https://thegioitiepthi.vn/hoi-doanh-nhan-tre-viet-nam-nhan-bao-tro-10-tre-em-mo-coi-tinh-quang-tri-179652.html