Không phải tình cờ, chiếc áo chấm bi Bà Tân mặc đều đặn trong vlog hoá ra có ý nghĩa siêu đặc biệt

  Từ một người nông dân giản dị, bà Tân Vlog đã bất ngờ trở thành “gương mặt vàng trong làng YouTube” nhờ thực hiện clip nấu những món ăn “siêu to khổng lồ” đã làm nên thương hiệu, ngoài ra còn thêm chiếc áo màu tím điểm chấm bi bà hay mặc

  Trong suốt các vlog, Bà Tân chỉ nấu những món ăn “đơn giản”, nhưng nhờ sự chân chất, mộc mạc, đặc biệt là lối nói chuyện duyên dáng, mà bà đã trở thành “người bà quốc dân” trong lòng các cháu với câu chào quen thuộc: “Xin chào các cháu”, “cuộc đời bà 60 nồi bánh chưng” hay “các cháu thấy bà có ngầu không?”,…


  Gần như vlog nào Bà Tân cũng diện chiếc áo màu xanh chấm bi này để nấu ăn.

  Bên cạnh kích cỡ “siêu to khổng lồ” của những món ăn và những câu nói gây вãо, thì thứ tiếp theo làm nên thương hiệu cho bà Tân Vlog chính là chiếc áo màu xanh chấm bi. Có thể thấy, gần như vlog nào Bà Tân Vlog cũng diện chiếc áo này để nấu ăn.

  Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc, và nghĩ rằng có lẽ bà Tân chỉ có 1 chiếc áo này hoặc do bà rất thích chiếc áo chấm bi này nên mới mặc liên tục như vậy.

  Tuy nhiên, thực tế là Bà Tân đã giải đáp về thắc mắc này của người hâm mộ khi tham gia gameshow vào tháng 7/2019 vừa qua.

   

   


  Bà Tân Vlog từng tiết lộ may đến ba chiếc áo chấm bi cùng lúc nên nhiều người tưởng bà mặc mãi một chiếc áo.

  “Tôi xấυ lắm, tôi có trang điểm nhiều nữa thì cũng không đẹp được. Tôi may đến ba chiếc áo chấm bi cùng lúc nên nhiều người tưởng tôi mặc mãi một áo. Chân tôi không đi được giày nên đành chịu vậy”, Bà Tân cho biết.

  Theo một số người nhận định, đây là một cách thức PR độc đáo mà e-kip của bà Tân đã nghĩ ra. Với việc mặc liên tục 3 chiếc áo giống nhau trong hàng trăm vlog, bà Tân đã xây dựng thành công hình ảnh “người bà quốc dân” cùng nét độc đáo riêng biệt, không bị trộn lẫn với những YouTuber ẩm thực khác đang hoạt động tại Việt Nam.

  Bà Tân Vlog tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tân (58 tuổi), hiện ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Bà Tân có hai người con trai, chồng bà đã мấᴛ vì bệnh hiểm nghèo. Trên tài khoản mạng xã hội Facebook và YouTube của mình, bà Tân giới thiệu bà nặng 32 kg và cao 1m1.

  Với việc mặc liên tục 3 chiếc áo giống nhau trong hàng trăm vlog, bà Tân đã xây dựng thành công hình ảnh “người bà quốc dân” cùng nét độc đáo riêng biệt mà không bị trộn lẫn với bất kỳ ai.

  Với lượng người theo dõi lên hơn 3 triệu chỉ trong vòng 3 tháng bật kênh, bà Tân Vlog đã xuất sắc lọt top 3 kênh đạt nút vàng nhanh nhất trên thế giới, qua đó xác lập Kỷ lục Guiness Việt Nam.

  Theo Social Blade – trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới, kênh YouTube Bà Tân Vlog cũng đã lọt vào top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ.

  create

  Duy Huỳnh / saostar.vn

  Quảng Trị: Hơn 400 người tham gia “Hiến m.áu an toàn – Đẩy lùi COVID”

  Quảng Trị: Hơn 400 người tham gia “Hiến m.áu an toàn – Đẩy lùi COVID”

  timer30/05/2020

  Ngày 29/5/2020, tại Nhà thiếu nhi thị xã, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Quảng Trị tổ chức chương trình hiến m.áu tình nguyện “Hiến m.áu an toàn- Đẩy lùi COVID”.

  Cụ bà Quảng Trị 102 tuổi, có 12 người con và 176 cháu nội ngoại: Trường thọ nhờ yêu thương

  Cụ bà Quảng Trị 102 tuổi, có 12 người con và 176 cháu nội ngoại: Trường thọ nhờ yêu thương

  timer29/05/2020

  Có ai đó từng nói, bí kíp sống thọ của người già không phải là ăn cao lương mỹ vị, không nhờ kẻ hầu người hạ, mà bởi các thành viên trong gia đình biết yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau. Như câu chuyện về cụ bà có nhiều cháu con ở Việt Nam, là minh chứng đầy xúc động.

  Quảng Trị: Khi nông dân làm thương mại điện tử

  Quảng Trị: Khi nông dân làm thương mại điện tử

  timer27/05/2020

  Không chỉ dừng lại ở việc trồng các sản phẩm theo hướng hữu cơ, nâng cao giá trị nông sản theo chuỗi sản phẩm, những người nông dân Quảng Trị đang sử dụng các công nghệ hiện đại để có thể quảng bá, giới thiệu với bạn bè khắp nơi trên thế giới về nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm mình làm ra thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Khi nông dân làm thương mại điện tử, phóng sự được phóng viên Đài PTTH Quảng Trị ghi nhận tại hợp tác xã Chân Mây, xã Hướng Phùng huyện Hướng Hóa.

  Gia đình 3 người gốc Việt chết vì Covid-19 tại Mỹ, người trước cách người sau chỉ 1 tiếng đồng hồ

  Gia đình 3 người gốc Việt chết vì Covid-19 tại Mỹ, người trước cách người sau chỉ 1 tiếng đồng hồ

  timer26/05/2020

  Bố, mẹ và con gái cùng thiệt mạng vì Covid-19, đây là nỗi đau và là sự mất mát lớn đối với gia đình gốc Việt đang sinh sống tại Mỹ.