Người phụ nữ Úc đau đớn khi bị chồng và mẹ đẻ ‘cắm sừng’

  Phát hiện chồng ngoại tình đã là một điều đau đớn, nhưng câu chuyện con rể và mẹ vợ dưới đây còn ngang trái hơn nhiều.

  Một người Phụ nữ Úc đã rất đau lòng khi phát hiện ra người chồng đầu ấp tay gối suốt 6 năm có qu an hệ với chính mẹ ruột cô.

  Trong chương trình Kyle and Jackie O Show, người phụ nữ tên Tanya, 27 tuổi, đã gọi điện đến để xin lời khuyên của chuyên gia sau khi cô phát hiện ra sự phản bội của chồng. Cô và chồng cũ đã có một cô con gái 6 tuổi và cuộc hôn nhân này đổ vỡ sau khi cô biết được anh ta và mẹ mình qua lại với nhau chỉ vài tuần trước. “Điều đó khiến tôi phát điên“, cô nói với cặp dẫn chương trình.

  Một người phụ nữ Úc đã rất đau khổ khi phát hiện người chồng đầu ấp tay gối 6 năm lừa dối mình, ngoại tình với mẹ vợ. Ảnh tư liệu
  Tanya nói rằng cô bắt đầu nghi ngờ khi nhận thấy anh ta cứ m ất tăm m ất tích.

  Khi cô ấy đối chất với mẹ qua điện thoại, bà ta đã ở thế phòng thủ, nhưng không x ác nhận cũng không phủ nhận cáo bu ộc ngoại tình với con rể. “Về cơ bản, bà ấy ở thế phòng thủ, đổ hết mọi thứ cho anh ta. Bà ấy gọi tôi bằng cái nhiều cái tên nhưng không trả lời câu hỏi của tôi“, Tanya nói.

  “Gia đình tôi đã x ác nhận điều này và tôi có cảm giác gì đó không thể giải thích được. Khi đối diện với cả hai, họ đổ lỗi cho nhau, tất cả đều tự bao biện và tôi không thể chịu nổi nữa“.

  Người dẫn chương trình Jackie ‘O’ hỏi người phụ nữ trẻ là làm sao các thành viên trong gia đình cô lại phát hiện ra. Cô đáp: “Mẹ tôi đã nói với họ về chuyện đó. Bà ấy nói với họ tất cả là do anh ta“.

  Tanya không chắc chuyện này đã kéo dài bao lâu và diễn ra ở đâu. Nhưng cô tiết lộ mình khá thân với mẹ mình.

  Nhưng đó không phải lần đầu tiên cô bị chồng cũ phản bộ. Tanya từng nhờ mẹ mình giúp đỡ khi phát hiện ra anh ta ngủ với một người bạn cũ của mình. Khi đó, cô quyết định tha thứ cho anh ta vì con gái mình. Nhưng giờ đây, cô quyết định buông bỏ quộc hôn nhân này khi anh ta ngoại tình với mẹ vợ. “Tôi đã rời xa anh ta một tuần trước. Tôi không thể chịu được nữa. Đây là giọt nước tràn ly“.

  Tanya nói mình đã kết hôn với “chàng hoàng tử quyến rũ” của mình 6 năm trước, trước khi mang bầu. “Tôi đã ngây thơ và tin tưởng anh ta”, cô nói.

  Nhưng Tanya không phải là người duy nhất có chồng ngoại tình với một thành viên trong gia đình. Một thính giả tên Jake cho biết anh có một cô bạn từng hẹn hò năm 18 tuổi. Cậu bạn trai này cũng đã ngủ với mẹ cô gái. Thậm chí, hai người họ còn có một đứa con với nhau.

  create

  alouc.com

  Mời cưới vô tội vạ khiến khách miễn cưỡng

  Mời cưới vô tội vạ khiến khách miễn cưỡng

  timer20/09/2019

  Trong nhiều tiệc cưới, tôi nghe nhiều thực khách nói chuyện với nhau rằng: tháng này mình 'dính tới 5 đám'... hay 'tối nay còn dính đám nữa'...

  Có một nơi ở Quảng Trị, giáo viên chỉ dám gội đầu 1 tuần 1 lần vì thiếu nước sạch

  Có một nơi ở Quảng Trị, giáo viên chỉ dám gội đầu 1 tuần 1 lần vì thiếu nước sạch

  timer20/09/2019

  5 năm đảm nhận công tác dạy học ở tuyến vùng Lìa của huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), nữ giáo viên 29 tuổi và các đồng nghiệp chỉ dám gội đầu 1 tuần/lần khi ở lại nội trú tại trường.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì họp xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng- Quảng Trị

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì họp xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng- Quảng Trị

  timer19/09/2019

   Sáng nay 19.9.2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm xem xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng - Quảng Trị của Công ty cổ phần đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương tại Khu du lịch dịch vụ dọc tuyến đường ven biển Cửa Tùng - Cửa Việt. 

  Quảng Trị: Sẽ có 2.000 ha lúa hữu cơ vào năm 2020

  Quảng Trị: Sẽ có 2.000 ha lúa hữu cơ vào năm 2020

  timer19/09/2019

  Hướng đến nền nông nghiệp bền vững, tăng cường độ phì nhiêu của đất và đa dạng sinh học, tỉnh Quảng Trị đang tích cực liên kết với các doanh nghiệp mở rộng diện tích lúa hữu cơ trên địa bàn.