Tháng 6 âm là lúc 3 con giáp này có sự nghiệp phát đạt, tài lộc thăng hoa

  Hãy cùng xem đâu là những con giáp may mắn trong tháng 6 âm sắp tới này nhé.

  Tuổi Ngọ

  Trong tháng 6 âm này, tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp được Thần Tài chiếu cố nên tài lộc có nhiều bước ngoặt đáng chú ý. 

  Nhờ sao may mắn chiếu rọi, tuổi Ngọ có 1 tháng 6 âm

  Nhờ sao may mắn chiếu rọi, tuổi Ngọ có 1 tháng 6 âm làm đâu, trúng đó , may mắn đủ đường. (Ảnh minh họa)

  Tử vi học có nói, được sao Kim Quỹ - 1 vì sao đem lại may mắn về tiền bạc chiếu rọi nên trong tháng 6 âm, tuổi Ngọ rất dễ phát tài, phát lộc, chỉ cần bản thân luôn nỗ lực, chăm chỉ và không ngại khó khăn thì con đường công danh, sự nghiệp của họ không có gì cần phải lo lắng. 

  Nếu như vào tháng 5 âm lịch, tuổi Ngọ được khuyên nên kiềm chế sự nóng nảy của họ, bình tĩnh chờ thời cơ thì tháng 6 âm lịch chính là lúc họ "bung lụa", thể hiện hết khả năng của bản thân cho việc kiếm tiền, làm giàu. 

  Tuổi Ngọ trời sinh đã là những người rất năng nổ, hoạt bát, chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Ưu điểm của họ là sự nhiệt huyết, hết mình không chỉ với công việc mà còn với cả những người mà họ quan tâm và yêu thương. Tuy nhiên bên cạnh đó, đôi khi sự nhanh nhẩu đoảng lại dễ khiến người tuổi Ngọ làm hỏng việc lớn. Biết phát huy điểm tốt, hạn chế nhược điểm, tuổi Ngọ sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công và viên mãn trong cuộc sống cũng như trong công việc.   

  Trong năm Tân Sửu, tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, do đó, vào những thời điểm may mắn, ví dụ như tháng 6 âm lịch này, họ càng phải biết tận dụng thời cơ, bù đắp cho những lúc "thất bát", bảo đảm cuộc sống lúc nào cũng dư dả, thoải mái. 

  Công an Quảng Bình sử dụng chó nghiệp vụ và flycam để tìm kiếm Lê Văn Triễn - nghi phạm giết mẹ vợ
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình
  Bà chủ hiện tại của Thuận Kiều Plaza: Sở hữu khối tài sản ngang ngửa tỉ phú Phạm Nhật Vượng, bất chấp mọi lời đồn quyết vực dậy 3 tòa chung cư bỏ hoang

  Tuổi Dậu

  Cũng giống như tuổi Ngọ, tuổi Dậu cũng vừa phải đi qua một tháng 5 âm không lấy gì làm suôn sẻ cả về mặt tài chính cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, tin vui là tháng 5 âm lịch sắp kết thúc, nhường chỗ cho tháng 6 âm lịch mang nhiều điều tốt lành cho họ. 

  Tháng 6 âm lịch là lúc tuổi Dậu dễ được thăng chức, tăng lương, chớ bỏ qua cơ hội tốt. (Ảnh minh họa)

  Tháng 6 âm lịch là lúc tuổi Dậu dễ được thăng chức, tăng lương, chớ bỏ qua cơ hội tốt. (Ảnh minh họa)

  Tử vi học có nói, trong tháng 6 âm lịch này, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trong cả cuộc sống lẫn công việc. Những vướng mắc, bất ổn của thời kỳ trước sẽ dần dần biến mất, nhường chỗ cho những may mắn và suôn sẻ của họ. Tuổi Dậu sẽ được cấp trên ghi nhận, khả năng họ được thăng chức, tăng lương hoặc kiếm được 1 khoản thu kha khá nào đó là rất cao. Chính vì thế, tuổi Dậu hãy biết cách thể hiện mình, nên biết nắm bắt, chớ bỏ qua cơ hội tốt. 

  Đặc biệt, do có mối quan hệ vô cùng hòa hợp với Sửu (Dậu - Sửu là 1 trong 3 cặp con giáp Tam hợp) nên năm Tân Sửu 2021 là 1 năm rất tốt cho tuổi Dậu đầu tư cũng như mở rộng quy mô làm ăn, nhân dịp tháng 6 tốt lành này, họ cũng có thể đưa ra những đường hướng phát triển mới và từng bước thực hiện nó. 

  Tuổi Mão

  Đích thân vợ Bùi Tiến Dũng “chiêu đãi“ fangirl hình ảnh “sầu riêng cuồn cuộn“ của chồng, ăn gì mà bự dữ!
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình

  Không gặp hạn Thái Tuế như tuổi Ngọ, cũng không phải là 1 cặp Tam hợp với tuổi Sửu và có 1 năm "đỏ" như tuổi Dậu, tuổi Mão có một năm Tân Sửu tương đối bình yên với thu nhập và cuộc sống đều dư dả. 

  Tháng 6 âm lịch là lúc tuổi Mão gặt hái được nhiều công. (Ảnh minh họa)

  Tháng 6 âm lịch là lúc tuổi Mão gặt hái được nhiều công. (Ảnh minh họa)

  Đặc biệt, tháng 6 âm lịch sắp tới sẽ là thời điểm mà tuổi Mão càng đam mê hơn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công họ đã mong chờ từ lâu. 

  Theoc ác chuyên gia phong thủy, những người tuổi Mão thường mong muốn 1 cuộc sống bình yên, hiếm khi thích thay đổi. Họ sống theo phương châm "năng nhặt chặt bị", dễ hài lòng với những gì mình có và cũng hiếm khi dám đầu tư mạo hiểm. 

  Tuy nhiên, tháng 6 âm lịch này là 1 thời điểm rất may mắn với họ, nên nếu biết đa dạng nguồn thu nhập và dám thử 1 chút liều lĩnh, có lẽ tuổi Mão sẽ có thể cải thiện được đáng kể tình hình tài chính của mình. 

  Chỉ có 1 điều cần lưu ý, đó là việc cống hiến quá nhiều cho công việc có thể khiến tuổi Mão kiệt sức, chính vì thế, những người tuổi Mão cũng cần chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nhé.    

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Giá xăng tiếp tục tăng mạnh vào chiều nay (12/7)?
  Vì một hộp cơm nhân danh từ thiện mà sỉ nhục người nghèo, đó là tội ác!

  Theo Chinese New Year & Chinese Zodiacs

  create

  Thanh Hương / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thang-6-am-la-luc-3-con-giap-nay-co-su-nghiep-phat-dat-tai-loc-thang-hoa-162210607080110519.htm

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1078734