Tử vi hôm nay 15/5/2019 về tài chính của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Tỵ bình ổn

  Tử vi hôm nay 15/5/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định tuổi Mão chẳng mấy chốc sẽ có được khoản tiền tiết kiệm như ý, cuộc sống thoải mái.

  Tuổi Tý

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 05, 12

  Theo tử hôm nay, thứ tư ngày 15/5/2019 tài chính tuổi Tý cực tốt, bạn buôn may bán đắt, làm việc gì cũng thuận lợi. Các khoản tiền bạn trông đợi bấy lâu cũng đã đổ về tài khoản, giúo tuổi Tý tài chính hưng vượng hơn bao giờ hết. Trong một ngày vận đỏ ghé thăm như thế này, tuổi Tý có thể thực hiện các dự định ấp ủ, tuyển dụng hoặc là kí kết hợp đồng mới. Bạn có hứng chí mua sắm ít vàng bạc để dành cũng được.

   

   

  Tuổi Sửu

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 07, 14

  Tuổi Sửu duy trì tài chính ở mức khá, các khoản thu vẫn nhiều hơn khoản chi một chút nhưng không phải nhiều quá, giúp bạn chi tiêu được dư dả chứ không bỏ ra được khoản nào lớn để tiết kiệm. Tuổi Sửu nên tạm hài lòng với tài chính hiện tại, dành thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Có rất nhiều điều vui vẻ, thú vị mà vì bận rộn công việc thời gian qua bạn đã bỏ lỡ mất.

  Tuổi Dần

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 01, 07

  Theo tử hôm nay, thứ tư ngày 15/5/2019 tài lộc tuổi Dần duy trì ở mức khá, bạn vẫn đang hướng đến mục tiêu tích tiền mua nhà cửa và đi du lịch vào cuối năm, vì thế mà không còn ham hố sắm sửa quần áo và ăn chơi trong thời gian này. Có thể một vài lời rủ rê hấp dẫn sẽ đến vào buổi chiều, khiến bạn muốn xuất tiền ngay... nhưng rồi sự kiên định đã giúp tuổi Dần cân bằng được ham muốn, tiết kiệm chi tiêu để dành cho mục tiêu cuối năm.

  Tuổi Mão

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 02, 14

  Tuổi Mão hôm nay kinh doanh lộc phát, bán gì cũng đắt hàng, mọi sự được bạn triển khai nhanh gọn, tốt đẹp. Sự nhanh nhẹn, có duyên của bạn khiến cho đối tác càng thêm tin tưởng. Cứ giữ vững phong độ thế này, tuổi Mão chẳng mấy chốc sẽ có được khoản tiền tiết kiệm như ý, cuộc sống thoải mái dư dả hơn hiện tại nhiều.

  Tuổi Thìn

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 03, 11

  Theo tử hôm nay, thứ tư ngày 15/5/2019 tuổi Thìn đã "lấy lại được phong độ" trong ngày thứ tư với công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, các khoản thu trong lương - ngoài lương liên tiếp đổ về. Tuổi Thìn cũng cực kì may mắn nếu chọn ngày này để khai trương cửa hàng mới, kí kết hợp đồng, mua bán vàng bạc.

   

   

  Tuổi Tỵ

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 09, 22

  Tài chính của tuổi Tỵ bình ổn, tuy nhiên hứa hẹn sẽ bội thu vào cuối tháng vì bạn đang giữ cho mình nhịp làm việc rất khẩn trương. Việc to việc nhỏ đều được tuổi Tỵ thu xếp đâu ra đấy, mọi sự hanh thông thuận lợi. Tưởng như chẳng gì có thể làm khó được tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, chỉ hiềm một nỗi tiền bạc chưa đổ về túi tuổi Tỵ ngay. Tuổi Tỵ nên coi như đó là của để dành để tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhé.

  Tuổi Ngọ

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 06, 25

  Theo tử hôm nay, thứ tư ngày 15/5/2019 tuổi Ngọ không nhận nhiều việc mới trong ngày, các việc cũ vẫn được bạn giải quyết theo trình tự đâu ra đấy, khiến cho cuộc sống vừa không bận rộn, vừa đạt được kết quả như mong muốn. Tiền bạc của tuổi Ngọ khá dư dả, khiến bạn nổi hứng muốn mua sắm đồ đạc chăm chút cho bản thân. Tuổi Ngọ hãy cứ mua nhưng đừng chi tiêu quá 2 triệu đồng nhé. Vượt qua ngưỡng này là bạn sẽ gặp khó khăn trong những ngày tiếp theo.

  Tuổi Mùi

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 11, 21

  Tuổi Mùi tài lộc tốt, nguồn thu của bạn đến từ nhiều nơi: Việc chính, việc phụ rồi cả tiền bạc cho vay nay được hoàn lại. Sự linh hoạt của tuổi Mùi trong ngày còn giúp bạn biến tiền nhỏ thành tiền to, tiền to sinh sôi nhanh chóng. Nhưng tuổi Mùi đừng ham quá mà bỏ bê việc nhà cũng như sức khỏe bản thân nhé. Có những thứ tiền nhiều cũng không thể mua được...

  Tuổi Thân

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 11, 17

  Theo tử hôm nay, thứ tư ngày 15/5/2019 tuổi Thân có một ngày khá nhàn nhã, thảnh thơi. Các đầu việc trong ngày được bạn giải quyết nhanh chóng, thu được kết quả tốt. Vấn đề gia đình và tình cảm cũng không còn là mối lo. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là nên tận dụng ngày nhàn nhã này để tìm hiểu thêm thông tin, nâng cao kĩ năng chuyên môn. Điều này sẽ rất tốt và làm tăng cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho bạn.

   

   

  Tuổi Dậu

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 02, 12

  Tuổi Dậu hôm nay đích thực là "gà son" khi mà vận may tiền bạc mỉm cười giúp cho ví tiền của bạn cực kì rủng rỉnh. Với các khoản thu ngoài dự tính, tuổi Dậu có thể tự tin mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân, mời người nhà một bữa ăn ngon và thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm.

  Tuổi Tuất

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 08, 16

  Theo tử hôm nay, thứ tư ngày 15/5/2019 tài chính tuổi Tuất rất tốt, chỉ cần bạn tránh thực hiện các thủ tục hành chính, kí kết giấy tờ là được. Nếu liên quan đến giấy tờ, khả năng tuổi Tuất bị hao hụt, mất mát là rất cao. Tuổi Tuất hãy cứ làm việc như bình thường, cẩn trọng trong từng chi tiết và lui việc kí kết, thủ tục giấy tờ qua ngày hôm sau thì mọi sự sẽ được tốt đẹp như ý nguyện.

  Tuổi Hợi

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 09, 15

  Tuổi Hợi có một ngày tài chính ảm đạm, lí do là bạn phải rút tiền tiết kiệm, đầu tư vào dự án đang theo đuổi, trong khi lợi nhuận thì chưa thấy đâu. Tiền cạn khiến tuổi Hợi phải thắt chặt chi tiêu, cắt giảm những ham muốn không cần thiết với đồ hiệu. Tuy nhiên tuổi Hợi chớ âu sầu, tình trạng này sẽ không kéo dài lâu và bạn sẽ có được tài chính dồi dào trong thời gian tới.

  * Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  create

  PV / theo Tin 24h

  Mời cưới vô tội vạ khiến khách miễn cưỡng

  Mời cưới vô tội vạ khiến khách miễn cưỡng

  timer20/09/2019

  Trong nhiều tiệc cưới, tôi nghe nhiều thực khách nói chuyện với nhau rằng: tháng này mình 'dính tới 5 đám'... hay 'tối nay còn dính đám nữa'...

  Có một nơi ở Quảng Trị, giáo viên chỉ dám gội đầu 1 tuần 1 lần vì thiếu nước sạch

  Có một nơi ở Quảng Trị, giáo viên chỉ dám gội đầu 1 tuần 1 lần vì thiếu nước sạch

  timer20/09/2019

  5 năm đảm nhận công tác dạy học ở tuyến vùng Lìa của huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), nữ giáo viên 29 tuổi và các đồng nghiệp chỉ dám gội đầu 1 tuần/lần khi ở lại nội trú tại trường.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì họp xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng- Quảng Trị

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì họp xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng- Quảng Trị

  timer19/09/2019

   Sáng nay 19.9.2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm xem xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng - Quảng Trị của Công ty cổ phần đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương tại Khu du lịch dịch vụ dọc tuyến đường ven biển Cửa Tùng - Cửa Việt. 

  Quảng Trị: Sẽ có 2.000 ha lúa hữu cơ vào năm 2020

  Quảng Trị: Sẽ có 2.000 ha lúa hữu cơ vào năm 2020

  timer19/09/2019

  Hướng đến nền nông nghiệp bền vững, tăng cường độ phì nhiêu của đất và đa dạng sinh học, tỉnh Quảng Trị đang tích cực liên kết với các doanh nghiệp mở rộng diện tích lúa hữu cơ trên địa bàn.