Tử vi hôm nay 15/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ chủ động giải hòa, Thìn mơ mộng

  Tử vi hôm nay 15/5/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Ngọ bày tỏ tình cảm với người ấy một cách nhẹ nhàng, sau bao mâu thuẫn.

  Tuổi Tý

  Theo tử vi hôm nay, thứ tử ngày 15/5/2019 tuổi Tý thích chinh phục và ỡm ờ, bạn trong chuyện tình cảm "con rô cũng tiếc, con diếc cũng muốn". Cẩn thận kẻo dính thị phi, tai tiếng vì tính ham thích chinh phục bất chấp dư luận của mình.

   

   

  Tuổi Sửu

  Tuổi Sửu thích sự an phận, chung thuỷ và yêu theo thói quen. Bạn không thuộc mẫu người thích phiêu lưu, nhưng đối phương lại cảm thấy bạn nhàm chán.

  Tuổi Dần

  Theo tử vi hôm nay, thứ tử ngày 15/5/2019 tuổi Dần mệt mỏi với cảm xúc của chính mình. Bạn trăn trở việc buông hay giữ, quá nhiều mâu thuẫn vụn vặt phá hỏng những cảm xúc tích cực của bạn về mối quan hệ hiện tại.

  Tuổi Mão

  Tuổi Mão chờ đợi một thái độ tích cực từ người ấy, bạn mong chờ một lời nói nhẹ nhàng, một cái ôm đã lâu không thấy vòng tay ấm.

  Tuổi Thìn

  Theo tử vi hôm nay, thứ tử ngày 15/5/2019 tuổi Thìn mơ mộng và thiếu mất sự tỉnh táo trong mối quan hệ, bạn thích tô vẽ sự lãng mạn và quên mất thực tế cơm áo gạo tiền.

   

   

  Tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ tập trung vào lí trí thay vì chạy theo con tim. Điều này khiến cảm xúc của bạn ở trạng thái tĩnh tại và ít bị cảm tính chi phối.

  Tuổi Ngọ

  Theo tử vi hôm nay, thứ tử ngày 15/5/2019 tuổi Ngọ bày tỏ tình cảm với người ấy một cách nhẹ nhàng, sau bao mâu thuẫn cuối cùng bạn đã tìm được cách để thể hiện tình cảm với người ấy.

  Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi bẽ bàng khi nhận ra tình cảm của mình với người ấy chỉ là sự vụng trộm, khi vui thì thấy mặt, khi buồn chẳng thấy đâu. Tuy nhiên, bạn không muốn dứt ra khỏi mối quan hệ này, vì vậy mà bạn chấp nhận.

  Tuổi Thân

  Theo tử vi hôm nay, thứ tử ngày 15/5/2019 tuổi Thân có nhiều trách nhiệm mới mẻ tuy nhiên bạn hào hứng với những vị trí mới trong gia đình, mối quan hệ hiện tại.

   

   

  Tuổi Dậu

  Tuổi Dậu hôm nay căng thẳng với mối quan hệ hiện tại, bạn không rõ điều gì đã mang đến cho bạn những cảm xúc tiêu cực này nhưng bạn biết mình không có nhiều cảm xúc với đối phương.

  Tuổi Tuất

  Theo tử vi hôm nay, thứ tử ngày 15/5/2019 tuổi Tuất chủ trương dĩ hoà vi quí và mặc kệ mối quan hệ hiện tại. Bạn không còn mong muốn quá nhiều về một tương lai hạnh phúc, bạn chăm chút đến chiều sâu nội tâm và thái độ của chính mình nhiều hơn.

  Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi miệt mài tìm kiếm công danh mà quên đi mất người đồng hành cảm xúc. Điều này khiến mối quan hệ tình cảm của bạn luôn gặp trục trặc, cản trở.

  * Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

  create

  PV / theo Tin 24h

  Mời cưới vô tội vạ khiến khách miễn cưỡng

  Mời cưới vô tội vạ khiến khách miễn cưỡng

  timer20/09/2019

  Trong nhiều tiệc cưới, tôi nghe nhiều thực khách nói chuyện với nhau rằng: tháng này mình 'dính tới 5 đám'... hay 'tối nay còn dính đám nữa'...

  Có một nơi ở Quảng Trị, giáo viên chỉ dám gội đầu 1 tuần 1 lần vì thiếu nước sạch

  Có một nơi ở Quảng Trị, giáo viên chỉ dám gội đầu 1 tuần 1 lần vì thiếu nước sạch

  timer20/09/2019

  5 năm đảm nhận công tác dạy học ở tuyến vùng Lìa của huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), nữ giáo viên 29 tuổi và các đồng nghiệp chỉ dám gội đầu 1 tuần/lần khi ở lại nội trú tại trường.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì họp xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng- Quảng Trị

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì họp xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng- Quảng Trị

  timer19/09/2019

   Sáng nay 19.9.2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan nhằm xem xét chủ trương đầu tư dự án du lịch tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala resort Cửa Tùng - Quảng Trị của Công ty cổ phần đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương tại Khu du lịch dịch vụ dọc tuyến đường ven biển Cửa Tùng - Cửa Việt. 

  Quảng Trị: Sẽ có 2.000 ha lúa hữu cơ vào năm 2020

  Quảng Trị: Sẽ có 2.000 ha lúa hữu cơ vào năm 2020

  timer19/09/2019

  Hướng đến nền nông nghiệp bền vững, tăng cường độ phì nhiêu của đất và đa dạng sinh học, tỉnh Quảng Trị đang tích cực liên kết với các doanh nghiệp mở rộng diện tích lúa hữu cơ trên địa bàn.