Tử vi hôm nay 17/5/2019 về tài chính của 12 con giáp: Thân mất khoản tiền lớn, Tuất đủ ăn đủ tiêu

  Tử vi hôm nay 17/5/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định tuổi Thân chọn theo cách nào thì tiền cũng rời khỏi túi, và là một khoản rất lớn.

  Tuổi Tý

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 03, 12

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 tuổi Tý cực kì kém may mắn, bạn làm không đủ tiêu, các khoản lớn bé dành cho việc gia đình và việc xã hội vô cùng nhiều. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy cố gắng cân bằng, đừng vì xót của mà để cho tâm trạng của mình rơi vào bất ổn.

   

   

  Tuổi Sửu

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 05, 22

  Tuổi Sửu khởi đầu thứ sáu với nhịp điệu chậm rãi, tuy nhiên vận may lại mỉm cười với bạn vào buổi chiều. Các công việc tồn đọng được giải quyết triệt để, tiền tài đổ về túi nhiều hơn bao giờ hết. Bạn cũng nhận thêm được một vài việc mới với thù lao hậu hĩnh. Tuổi Sửu hãy nhân cơ hội này tăng thu nhập cho bản thân, thêm tiền tiết kiệm.

  Tuổi Dần

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 01, 07

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 thu nhập của tuổi Dần ở mức trung bình dù bạn làm việc chăm chỉ hơn ai hết. Lí do là công việc chính có một số cản trở, bạn cần thật bình tĩnh và khéo léo để vượt qua. Người thân có thể gợi ý vài việc làm thêm hấp dẫn, nhưng tuổi Dần cứ bình tâm suy nghĩ và lượng sức mình, nếu mệt quá thì thôi.

  Tuổi Mão

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 03, 11

  Công việc của tuổi Mão đang tiến triển thuận lợi, bạn đã dần khẳng định được vị trí của mình. Nhưng tiền bạc lại hao hụt nhiều do hôm nay bạn cần chi nhiều khoản sinh nhật, đám cưới, đám hỏi. Một vài chuyện liên quan đến gia đình phát sinh vào buổi chiều cũng khiến bạn phải tiêu đến tiền.

  Tuổi Thìn

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 09, 22

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 tuổi Thìn duy trì tài chính ở mức khá, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc của tuổi Thìn thuận lợi, không có việc gì "khó nhằn" khiến bạn phải đau đầu. Tuổi Thìn có thể tận dụng ngày nhàn nhã này để nghiên cúu thêm các kiến thức chuyên môn, sẽ tốt cho đường thăng tiến của bạn.

   

   

  Tuổi Tỵ

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 07, 14

  Tuổi Tỵ tiền bạc dư dả, tuy nhiên bạn không chi tiêu nhiều do đã xác định được khoản tiết kiệm cần thiết cho cuối năm. Công việc trong ngày khá thuận lợi, bạn giải quyết và thu xếp đâu ra đấy các chuyện phải làm. Sự nhanh nhạy và rành mạch của tuổi Tỵ giúp cho bạn thu được thành quả tốt hơn mong đợi.

  Tuổi Ngọ

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 06, 25

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 tuổi Ng thực sự rủng rỉnh, tiền tiêu không hết. Công việc làm ăn của bạn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, thu hồi vốn tốt. Trong khi đó các đối tác mới cũng tìm đến để ngỏ ý hợp tác lâu dài. Trong một ngày thuận lợi như vậy, tuổi Ngọ lại càng chứng minh được năng lực, sự tháo vát nhanh nhẹn và tầm nhìn xa trông rộng.

  Tuổi Mùi

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 02, 28

  Cuộc sống của tuổi Mùi sẽ có ít nhiều xáo trộn, phần lớn đến từ khách quan. Xáo trộn này khiến tâm lí cũng như tài chính của bạn ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng tuổi Mùi đừng quá lo lắng, đây là xáo trộn cần thiết và biết đâu sẽ giúp bạn làm mới tư duy, có được bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

  Tuổi Thân

  Tài lộc: 2/5 sao

  Con số may mắn: 04, 15

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 tuổi Thân phân vân giữa việc đầu tư hay là cho vay lãi, cuối cùng chọn theo cách nào thì bạn cũng sẽ có một ngày tiền rời khỏi túi, mà là rời đi một khoản rất lớn, trong khi nguồn thu thì chẳng thấy đâu. Dù sao tuổi Thân cũng nên kiên định với quyết định của mình, việc làm ăn đôi khi cần mạnh bạo, tính toán kĩ quá biết đâu lại thua thiệt thêm.

   

   

  Tuổi Dậu

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 09, 11

  Tuổi Dậu có quý nhân nên tài lộc hôm nay rất tốt, tiền thu vào nhiều gấp vài lần tiền phải chi ra. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Dậu muốn mua bán nhà đất, mở cửa hàng kinh doanh, sang tên đổi chủ. Tuổi Dậu cũng nên trích ra một khoản để làm từ thiện hoặc giúp đỡ người thân trong gia đình đang gặp khó khăn.

  Tuổi Tuất

  Tài lộc: 3/5 sao

  Con số may mắn: 01, 09

  Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 tiền bạc của tuổi Tuất đủ ăn đủ tiêu, chứ dư dả cất đi thì không có. Công việc của bạn nhẹ nhàng, gần như giải quyết trong buổi sáng là xong xuôi hết cả. Để tăng thêm cơ hội làm giàu cho bản thân, tuổi Tuất nên tìm các công việc làm thêm online buổi tối, như là đánh máy, bán hàng hoặc là quản trị Fanpage Facebook chẳng hạn, hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

  Tuổi Hợi

  Tài lộc: 4/5 sao

  Con số may mắn: 06, 19

  Hôm nay tuổi Hợi đã có thể mỉm cười với nguồn tiền đổ về túi. Hoa hồng từ các hợp đồng kinh doanh, cùng với tiền lương thưởng đều tìm về với bạn. Rủng rỉnh tiền bạc nhưng tuổi Hợi chớ nên cao hứng mà tiêu xài hoang phí. Có thể vào giữa tháng bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn vì việc của gia đình.

  * Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  create

  PV / theo Tin 24h