X.ôn x.ao chuyện nam sinh trường y é.p bạn gái p.há th.ai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối

  Vì nam chính theo nghề y và gia đình muốn con lấy lấy vợ cùng ngành nên dù đang mang th.ai, nữ chính vẫn bị phía nhà trai é.p p.há và không cho cưới.

  Hôm nay (10/2), trên m.ạng xã hội xu.ất hiện câu chuyện một cô gái trẻ bị bạn trai và gia đình bạn trai é.p p.há th.ai do không môn đăng hộ đối trong công việc đã thu h.út nhiều sự chú ý từ mọi người. Chỉ sau ít giờ đăng tải, sự việc trên đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác.

  Cụ thể, nam chính trong câu chuyện trên là sinh viên trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tên T.Đ.N (SN 1995, quê Bắc Giang). Sau khi người yêu thông báo có b.ầu, T.Đ.N đã về thưa chuyện cưới xin với bố mẹ nhưng bị p.hản đ.ối. Lý do phía nhà trai đưa ra là do cặp đôi có cách biệt lớn trong công việc.

  Bài

  Bài b.óc ph.ốt T.Đ.N đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng m.ạng

  Mới đầu, khi bạn gái thông báo có th.ai, nam chính rất vui mừng

  Mới đầu, khi bạn gái thông báo có th.ai, nam chính rất vui mừng

  Tuy nhiên, sau khi thưa chuyện với gia đình, T.Đ.N đã yêu cầu bạn gái p.há th.ai 

  Tuy nhiên, sau khi thưa chuyện với gia đình, T.Đ.N đã yêu cầu bạn gái p.há th.ai 

  Lý do là vì cả hai khác biệt nhau quá lớn trong công việc nên không thể cưới

  Lý do là vì cả hai khác biệt nhau quá lớn trong công việc nên không thể cưới

  Bản thân T.Đ.N theo nghề y nên muốn lấy vợ làm cùng ngành, nếu nữ chính muốn cưới thì phải đi học cao đẳng ngành y dược trong 2 năm rồi mới tính tới chuyện kết hôn.

  Nghe lời ba mẹ, T.Đ.N yêu cầu bạn gái p.há th.ai. Thậm chí, chỉ cần nữ chính không giữ lại đứa bé, T.Đ.N sẵn sàng trả bất cứ giá nào, kể cả bị ki.ện hoặc bị đưa lên mạng 'b.óc p.hốt'.

  Đa số cư dân m.ạng đều tỏ ra th.ương c.ảm với nữ chính và thể hiện sự p.hẫn n.ộ trước cách hành x.ử bị cho là b.ội b.ạc và t.àn nh.ẫn của nam sinh ĐH Y - Dược Thái Nguyên.

  'Quá may mắn cho em gái khi không về nhà này làm dâu. Mạnh mẽ lên em! Rồi mọi chuyện sẽ qua thôi'; 'Đàn ông dám làm mà không dám chịu, hèn quá...'; 'Làm bác sĩ cứ.u người nhưng chính con của mình thì lại không cứ.u à? Giả tạo vậy'... rất nhiều bình luận bày tỏ sự bứ.c x.úc mà dân m.ạng gửi tới nam chính.

  Thậm chí, nhiều người còn tìm tới trang cá nhân của T.Đ.N để 'n.ém đ.á' khiến người này phải kh.óa facebook. Hiện tại, sự việc trên vẫn đang gây x.ôn x.ao cộng đồng m.ạng.

  create

  Khánh Linh / baodatviet.vn