Cây hình trái tim, nơi check-in cực đẹp ngay gần Hà Nam bị bỏ vì ý thức của du khách

  Những điểm sống ảo luôn thu hút nhiều người đến chụp ảnh và check - in nhưng đằng sau các bức ảnh lung linh, sang chảnh là hình ảnh v.ô ý th.ức.

  Loading...

  Cây hình trái tim là một trong những địa điểm được các bạn trẻ ưa chuộng đến chụp ảnh rồi đăng lên facebook sống ảo. Cây nằm giữa ruộng đồng bao la mang nét đẹp tự nhiên đã “đốn tim” biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước. Thế nhưng thời gian gần đây, người dân đã quyết định bỏ cây vì nhiều rắc rối khiến du khách không khỏi tiếc nuối.

  Cây hình trái tim từng là kỷ niệm của nhiều người. (Ảnh: Facebook Kyahz Studio)
   

  Cây hình trái tim từng là kỷ niệm của nhiều người. (Ảnh: Facebook Kyahz Studio)

  Cây hình trái tim bị bỏ vì du khách quá thiếu ý thức

  Cây hình trái tim là địa điểm check - in mới của không ít cặp tình nhân nằm tại đồi dứa Tam Điệp, cách thành phố Hà Nội chỉ tầm 100km. Muốn đi vào đây để chụp ảnh, du khách sẽ phải băng qua cánh đồng dứa bạt ngàn tuyệt đẹp. Chính vì thế, địa điểm này ngay lập tức thu hút được một lượng lớn người tham quan, họ vừa có thể tạo dáng giữa cánh đồng dứa vừa lưu giữ kỷ niệm bên cây trái tim đầy lãng mạn.


   

  Bởi có quá nhiều du khách ghé thăm nên kéo theo thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Được biết, cây trái tim vừa bị người dân ở đây bỏ bởi du khách đến tham quan thường vứt rác bừa bãi làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, dẫm dứa.

  Những người thường lui tới đây chụp ảnh cho biết việc các bạn trẻ đến đây dẫm vào các ruộng dứa rồi v.ứt rá.c cực kỳ nhiều. Chẳng qua là nhắc nhở không được, tình trạng xảy ra quá thường xuyên nên người dân mới bỏ cây đi.


   

  Những hình ảnh tuyệt đẹp của cây trái tim giờ chỉ còn là kỷ niệm

  Cây trái tim đã trở thành biểu tượng tuyệt đẹp của nông trại dứa trên mảnh đất Tam Điệp, Ninh Bình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh mướt của cánh đồng dứa cùng màu đất đỏ ba gian đã mang đến cho du khách bức tranh phong thủy tuyệt đẹp. Đến đây để hít thở không khí trong lành, đứng giữa đất trời bao la và check - in bức ảnh “tình bể bình” thì còn gì tuyệt bằng.

  Hình ảnh tuyệt đẹp của các cặp đôi khi chụp hình dưới gốc cây trái tim. (Ảnh: FB Kyahz Studio)
   

  Hình ảnh tuyệt đẹp của các cặp đôi khi chụp hình dưới gốc cây trái tim. (Ảnh: FB Kyahz Studio)

  Các bạn trẻ thường chọn chụp hình ở dưới gốc cây trái tim, chỉ cần tạo dáng đơn giản thôi cũng có bức ảnh tuyệt đẹp khiến bạn bè phải ghen tị rồi. Cây hình trái tim mọc lên giữa cánh đồng bao la như là điểm nhất trong trẻo đầy lãng mạng. Nhưng giờ đây, tất cả đã trở thành ký ức, mọi người chỉ có thể chiêm ngưỡng nó qua những bức ảnh được lưu lại mà thôi.

  Đồi dứa cũng là địa điểm check - in tuyệt đẹp được các bạn trẻ ưa thích. (Ảnh: Ngân Vũ Kim)

  Đồi dứa cũng là địa điểm check - in tuyệt đẹp được các bạn trẻ ưa thích. (Ảnh: Ngân Vũ Kim)

  Cộng đồng mạng tiếc và lê.n. á..n những hành động thiếu ý thức

  Ngay sau khi thông tin đăng tải đã khiến không ít cư dân mạng nuối ti.ếc vì đây quả thực là địa điểm tuyệt đẹp và lưu giữ nhiều ký ức của các bạn trẻ.

  Đã có rất nhiều du khách hẹn ước sẽ quay trở lại dưới gốc cây này nhiều lần sau nữa nhưng chắc rằng lời hứa ấy sẽ mãi chẳng thể thực hiện. Đồng thời, họ kêu gọi mọi người nên hành động văn minh để bảo vệ nhiều cảnh quan du lịch hơn nữa.

  Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
   

  Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

  Ý kiến từ cộng đồng mạng:

  “Đây có phải là địa điểm duy nhất đâu, có quá nhiều cảnh x.uống cấ.p vì ý thức con người rồi”

  “Nếu không có con người đặt chân đến thì nó thật đẹp. ”

  “Ôi đã từng hứa với gấu là phải đến đây một lần nữa bằng được, giờ thì hết thật rồi”

  “Không biết nói gì nữa, nơi đây thực sự quá tuyệt. ”

  Du lịch là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của thời thanh xuân tuyệt đẹp. 

  create

  Huyền Trang / yan/thethaovanhoa.vn

  Loading...
  Loading...
  HUY