Điểm đến HOT nhất mùa hè nơi miền đất nắng Quảng Bình: Khu cắm trại cứ đi 1 bước là có cả chục bức ảnh “sống ảo“

  Thiên đường cắm trại mới toanh ở Quảng Bình này đang khiến giới trẻ 'rần rần' dù mới bước vào những ngày đầu tiên của mùa hè.

  Mới đây, trên nhiều diễn đàn du lịch, nhiều bạn trẻ đã xôn xao với 1 điểm đến mới ở Quảng Bình. Những hình ảnh đẹp mê ly tại khu nghĩ dưỡng ngập màu xanh có tên Chày Lập Famstay khiến nhiều người thích thú và hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này. 

  Chày Lập là khu nghỉ dưỡng rộng hơn 1,8 ha nằm trong khu vực vườn Quốc Gia Phong Nha- Kẻ Bàng. 

  Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần lái xe cách TP.Đồng Hới 55 km, cách Phong Nha 20 km là bạn có thể đặt chân đến điểm đến tuyệt vời này rồi.

  Khu nghỉ dưỡng này rất gần các địa điểm đẹp như Hang Tối (3km), suối nước Mooc (5km),  Động Thiên Đường (8km) và Động Phong Nha, Tiên Sơn khoảng (14km).

  Chày Lập Farmstay có tổng cộng có 39  phòng với nhiều sự lựa chọn phong phú. Đặc biệt hệ thống phòng ốc ở đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ thích "sống ảo". 

  Từ những căn nhà gỗ đến những căn nhà ngập trong màu xanh của lá còn khiến mùa hè này của bạn tươi mát và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

  Đặc biệt, giới trẻ còn vô cùng hào hứng với khu thể thao nước với các dịch vụ vui nhộn như chèo thuyền kayak, thuyền thúng tròn, đi cano/ thuyền tham quan dọc bờ sông, xích đu nước,... 

  Hãy cùng chúng tôi mục sở thị những góc nhỏ của điểm đến xinh lung linh này nhé:

   

  create

  Như Ý / Tin Nhanh Online