Ngắm những khung hình lung linh của cô gái này mà tim loạn nhịp, chỉ muốn xách ba lô và đi Quảng Bình ngay lập tức!

  Nếu bạn là tín đồ du lịch, dám cá là bạn sẽ cảm thấy tim loạn nhịp và thấy cuồng chân, chỉ muốn xách ba lô tới Quảng Bình ngay lập tức khi ngắm bộ ảnh du lịch đẹp lung linh của cô gái Hà Thành này!

  Nhắc đến du lịch Quảng Bình là nhắc đến Phong Nha – Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ trong xanh, hang Sơn Đoòng kỳ bí, một miền quê Lệ Thủy yên bình trong chiều tà, hay những món ăn đậm hương vị quê nhà như: cá bống kho tiêu, bánh đa xúc hến, bánh bèo, nước chè xanh,…

  Du khách đến với Quảng Bình thường bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của hang động, biển cả. Nhưng nếu chậm rãi và thư thả hơn, có thể dừng chân nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp mê hồn đến từ những điều quá đỗi bình dị.

  Cảnh đẹp, nhiều trò hay, Quảng Bình là điểm đến thú vị

  Cảnh đẹp, nhiều trò hay, Quảng Bình là điểm đến thú vị

  Quảng Bình, giống như cái tên miền đất này chứa đựng những điều bình dị mà đáng yêu tới không ngờ.

  Chẳng hot hòn họt như Đà Lạt, Sa Pa, không đông đúc như Đà Nẵng, chẳng hòa nhoáng như Sài Gòn, không phải trend du lịch theo mùa như Bình Định, Phú Yên... nhưng Quảng Bình lại khiến du khách say đắm mỗi khi ghé thăm.

  Quảng Bình luôn làm du khách đắm say mỗi khi ghé thăm

  Quảng Bình luôn làm du khách đắm say mỗi khi ghé thăm

  Có núi, có sông, có biển, có hang động.. nơi đây hội tụ đầy đủ những nét thú vị để làm đắm say du khách.

  Chỉ nghĩ thôi, đã thấy nơi đây thật là một điểm đến tuyệt vời mà bạn đã bỏ lỡ bấy lâu. Thế nhưng, khi nhìn bộ ảnh du lịch Quảng Bình của cô gái Hà thành lung linh tới độ, bạn chỉ muốn bỏ lại sau lưng tất cả và đi trốn tới miền đất kì diệu này.

  Vẫn là những cồn cát trắng mênh mông, như sa mạc xứ Mông Cổ xa xôi, hay những dòng nước sông xanh ngắt màu ngọc bích mát lạnh và trong vắt có thể cùng hội bạn bè chơi đủ trò vui quên sầu. Vẫn là chèo thuyền Karak ở hang Chày hang Tối, thả dáng ở bãi đá nhảy nước xanh cát trắng, lặng nghe tiếng sóng vỗ bên bờ biển Nhật Lệ...

  Thế thôi, một chuyến du lịch còn cần gì nữa đâu, chỉ cần ăn ngon, chơi vui, ngắm cảnh đẹp và cả kho ảnh sống ảo?

  Cồn cát trắng mênh mông như sa mạc

  Cồn cát trắng mênh mông như sa mạc

  Bạn đã muốn cắp ngay balo tới Quảng Bình chưa nào?

   

  create

  Song Ngư( Tổng hợp) / Tin Nhanh Online