Vì sao Seoul được mệnh danh là thành phố không ngủ?

  Seoul là một ngọn hải đăng của sự tăng trưởng kinh tế và là một thành phố được mệnh danh không bao giờ ngủ vì những lý do rất giản dị.

  Chợ và trung tâm mua sắm hoạt động ngày, đêm

  Seoul có hai khu chợ Dongdaemun và Namdaemun, chợ mua sắm lớn nhất và lâu đời nhất của Hàn Quốc, thu hút hàng ngàn khách du lịch. Các khu chợ này đều hoạt động suốt ngày đêm, hầu như lúc nào cũng thấy bóng dáng của chủ các cửa hàng hoặc khách hàng đến đây mua sắm. Khu chợ Namdaemun có khách hàng nhộn nhịp

  Phương tiện giao thông chạy liên tục

  Hệ thống giao thông hiện đại với tần suất hoạt động liên tục Tiếp theo phải kể đến hệ thống giao thông với tần suất hoạt động thường xuyên, đa dạng với nhiều loại hình như tàu điện ngầm, xe bus, tàu hỏa… chạy liên tục đến nửa đêm và tận sáng hôm sau. Có thể nói khi đến Hàn Quốc bạn không cần lo không có phương tiện để di chuyển.

  Đồ ăn xu yên đêm

  Nếu đến Seoul bạn cũng không cần lo mang một chiếc bụng rỗng đi ngao du bởi đồ ăn ở đây luôn được bán 24/24. Các món ăn như tokbokki, ramen, hotdogs, kimbap… hầu như lúc nào cũng có thể mua tại các quán ăn ven đường hoặc các cửa hàng tiện lợi, siêu thị khi đi du lịch Hàn Quốc.

  Một số món ăn được bán xu yên đêm ở Seoul

  Như vậy, có thể nói Seoul là một thành phố không bao giờ ngủ. Mọi hoạt động dù nhỏ hay lớn đều diễn ra ở thành phố này trong suốt 24 giờ. Sự nhộn nhịp, tấp nập và hiện đại của thành phố này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới nếu bạn có dịp đặt chân đến đây.

  create

  tapchihoaky.info

  Về Quảng Trị ghé trằm Trà Lộc

  Về Quảng Trị ghé trằm Trà Lộc

  timer18/09/2019

  Trằm Trà Lộc (Hải Lăng,Quảng Trị) nổi danh khắp chốn bởi vẻ nguyên sơ tuyệt đẹp với hệ sinh thái phong phú đã tồn tại hàng trăm năm nay.

  Nhật Lệ với nhiều địa điểm “check-in” mới hấp dẫn khách du lịch

  Nhật Lệ với nhiều địa điểm “check-in” mới hấp dẫn khách du lịch

  timer05/05/2019

  Nhiều dịch vụ du lịch mới ra đời. Những hàng quán trên bãi biển bắt đầu tấp nập. Hệ thống đèn điện chiếu sáng, loa máy và các hoạt động cứu hộ phục vụ khách du lịch được quan tâm đầu tư… Tất cả như lời mời chào hấp dẫn, hứa hẹn một mùa du lịch biển đầy sôi động.

  Có một Đà Lạt thu nhỏ trên mảnh đất Quảng Bình

  Có một Đà Lạt thu nhỏ trên mảnh đất Quảng Bình

  timer05/05/2019

  Chưa một lần đến Đà Lạt và cũng chưa bao giờ được đi du lịch, vậy mà chàng trai trẻ Trần Văn Thọ (sinh năm 1989) cùng những người anh em của mình đã tạo nên một Đà Lạt thu nhỏ với tên gọi Love Valley (thung lũng tình yêu) giữa vùng đất hoang sơ mà người dân làng Khương Hà (Hưng Trạch, Bố Trạch) gọi là Đôộng Cùng. Sự ra đời của Love Valley đã làm 'thức dậy' tiềm năng của một vùng đất, hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch được yêu thích, nhất là du khách trẻ tuổi. Họ đến đây để được hòa mình vào không gian thơ mộng của thiên nhiên và để yêu thêm mảnh đất, con người nơi đây.

  Du lịch Quảng Bình có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho du khách

  Du lịch Quảng Bình có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho du khách

  timer04/05/2019

  Hàng nghìn lượt khách đến với biển Nhật Lệ mỗi ngày. Các điểm du lịch đông đúc, chật cứng người. Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, lượng khách du lịch đến với Quảng Bình tăng mạnh với hơn 250.000 lượt khách tham quan.