Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  Cuối cùng thì 'chị google' chân chính trong 'truyền thuyết' đã lộ diện khiến CDM không khỏi ngỡ ngàng: Thì ra những người trước đây đều là 'hàng giả'.

  Chị google có lẽ là một nhân vật bí ẩn mà bất cứ ai cũng vô cùng tò mò, muốn được "diện kiến" 1 lần. Dù không ai rõ chị là ai, ngoại hình thế nào nhưng giọng nói của chị trở thành thứ âm thanh quen thuộc và nổi tiếng với những người dùng Internet, mạng xã hội. Cũng chính vì vậy mà giọng nói của "nữ nhân quyền lực" này còn trở thành đề tài làm clip chế được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

  Bức ảnh chụp cùng Lâm Vỹ Dạ

  Nhan sắc mặn mà quyết rũ của chị google thật

  Mới đây danh tính và dung nhan của chị google đã được 1 nghệ sĩ tiết lộ qua bức ảnh chụp chung và dòng caption dễ thương khi được chụp cùng nhân vật truyền thuyết. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp với "chị Google" và vui sướng cho biết: "Mấy bạn ơi. Nay tui được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Cô ấy mắt 1 mí giống tui luôn nè."

  Cũng không kém phần năng động

  Nét dịu dàng...

  Không hề vô cảm như giọng nói mọi người vẫn được nghe

  Theo thông tin tìm hiểu thì "nữ nhân quyền lực" này có tên thật là Thi Giang, hiện đang làm một MC, BTV. Cô đang công tác tại đài truyền hình cáp SCTV và thường xuyên góp giọng đọc, dẫn dắt trong nhiều chương trình. Xuất hiện trong cùng bức ảnh với nữ diễn viên Lâm Vĩ Dạ được coi là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng.

  Khi làm việc này...

  Vẫn vô cùng cute nhé

  Đủ dịu dàng chưa ạ

  Cư dân mạng nhanh chóng xác nhận tất cả những gương mặt giả giọng chị google trước đó trên mạng xã hội đều là phiên bản bắt trước. Lần ra mắt công chúng một cách tự nhiên, tình cờ này khiến cư dân mạng được phen sáng tỏ trước những thắc mắc về danh tính và dung nhan của nhân vật truyền thuyết này.

  Bức ảnh được thả triệu tim

  Hầu hết cư dân mạng đều dành tình cảm vô cùng quí mến đối với "cô gái quyền lực này"

  Một nhân vật gây sốt mạng xã hội trước đó nhờ "cover" lại giọng nói của chị google được đông đảo cư dân mạng yêu thích đó là Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998, hiện sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung xinh đẹp, cô gái này còn có thể bắt trước dễ dàng nói được kiểu chậm rãi, vô cảm như chị Google mà không cần phải quá cố gắng.

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/chan-dung-chi-google-that-lo-dien-xinh-dep-quyen-luc-hoa-ra-truoc-day-toan-gia-mao-199177.html