Chẳng có nỗi đau nào dai dẳng chỉ là cố chấp không chịu buông

  “Không có nỗi đau nào dai dẳng tồn tại chỉ có nỗi đau cố chấp tồn tại chẳng chịu buông”

  Buông bỏ đi cô gái trẻ ạ. Đừng ép mình khác lạ sống lạc lõng ngoài kia hãy thử đưa tay lên để ánh nắng chiếu xuống buông một tiếng thở dài khép lại những tối tâm.    

  Đừng mãi để tâm quá những vết thương đã cũ vì cả vũ trụ này 7 tỉ người như nhau. Có những người rất đau nhưng họ vẫn phải sống. Có những người rất buồn nhưng vẫn để trong tim. Cuộc đời là cuốn phim mình tự sắm vai diễn hãy diễn cho thật lòng với cảm xúc bản thân.    

  Không có nỗi đau nào dai dẳng chỉ có nỗi đau cố chấp chẳng chịu buông…    

  “Ai giận ai, ai hờn ai, cho qua đi một lượt đừng mãi cố chấp lòng dù tha thứ từ lâu”    

  Cuộc sống này có câu” không đâu tốt đẹp cả ngã rồi đứng dậy thì như vậy mới hay “.Đừng thấy ai đưa tay tưởng là để níu lại trong xã hội lúc này khái niệm đó là sai. Người ta có đôi tay để dìm không để nắm họ bận với chính họ còn quan tâm đến ai. Hãy mạnh mẽ lên em dù là em mệt mỏi bước qua một ngày buồn còn hơn vài ngày đau. Hôm nay hưởng thụ đi uống say rồi nằm đó nhìn ngó cuộc đời mình có méo mó gì không.    

  Không có nỗi đau nào dai dẳng chỉ có nỗi đau cố chấp chẳng chịu buông…    

  Em trãi qua bão giông từ đó dần thay đổi không còn thấy nụ cười hay gương mặt ướt mi.    

  Em một mình bước đi cùng vỏ bọc mạnh mẽ nhưng khi trở về nhà lại nằm khóc co ro.    

  Ừ vì chẳng ai lo, ai hiểu hết em được. Em sống đến mức này tự d ày v ò bản thân. Làm ơn dừng lại thôi trân trọng mình hơn nhé. Té ngã đau lắm rồi ngồi xuống lao vết thương. Đừng cứ tiếp tục đi để vết thương lang rộng đừng cứ động đậy quài để vết thương lại sâu. Ngoài trời cơn mưa ngâu rơi xuống như tiếng khóc chắc là em đã rất buồn và tổn thương rất lâu.    

  Hãy ngồi lại cùng tôi thâu đêm và nói chuyện. Đừng nhốt mình trong phòng suy nghĩ chuyện không đâu. Hãy để tôi ôm em cô gái mạnh mẽ ạ. Bạn của tôi lúc này chỉ còn lại mỗi em đừng để mặt lắm lem trôi hết lớp trang điểm. Em còn có tôi này tựa vào bớt chơi vơi.” Thương “    

  create

  Minh Thy / Dear.vn

  Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  timer17/05/2019

  Chia tay rồi hãy để tình yêu đó trở thành quá khứ. Hãy lấy những điều ngọt ngào an ủi những đắng cay, lấy niềm hạnh phúc tha thứ cho những nổi đau mà cuộc tình ấy mang đến. Đừng giận hờn,đừng oán trách. Chấp nhận nó ra đi như khi nó tìm đến.

  Yêu một người vô tâm, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi

  Yêu một người vô tâm, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi

  timer17/05/2019

  Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày nhìn điện thoại ta lại hoang mang chẳng biết bao giờ người ta nhắn tin hỏi thăm mình, rằng em đã ăn chưa, ngày hôm nay của em thế nào…

  Dù sao đi nữa em cũng gửi anh một lời “cảm ơn“...

  Dù sao đi nữa em cũng gửi anh một lời “cảm ơn“...

  timer16/05/2019

  Rồi rất lâu sau, chính là hiện tại, chắc mình phải nói cảm ơn anh mất.Nhờ anh mà cuộc sống của mình giờ đây thực yên bình. Trải qua một mối tình, giờ đây lòng em chẳng còn những cảm xúc cuồng nhiệt nữa, dù sau này trải qua vài ba mối tình sau anh, chắc cũng trải qua bao cảm xúc vui-buồn-hạnh phúc-dau khổ nhưng chắc không được bằng tình đầu. Dù sao đi nữa cũng Cảm ơn anh vì vào những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời đã đến bên và tạo cho em một đoạn kí ức đẹp dù là ngắn ngủi!

  Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  timer16/05/2019

  Khi mỗi cuộc tranh cãi nổ ra, họ sẽ không dùng sự im lặng để d ằn v ặt bạn, cũng không bắt bạn đợi quá lâu để làm lành.