Có những mối quan hệ ở lại thì đau mà đi thì không đành

  Một người nhắn tin, người kia không trả lời cũng được. Một người gọi điện, người kia không bắt máy cũng được. Quan tâm cũng được, vô tâm cũng không sao…Nụ cười 1 thì nước mắt 10. Niềm vui 1 thì niềm đau 1000. Mối quan hệ này đơn giản là vậy và ngay từ đầu không nên có.

  Có những mối quan hệ chẳng biết gọi tên như thế nào cho đúng. Một mối quan hệ nửa vời, người thương hay bạn bè? Cả 2 đều không ! Quan tâm tới nhau hằng ngày, gửi cho nhau vài tin nhắn hỏi thăm, gọi cho nhau dăm ba cuộc gọi rồi cùng nhau trò chuyện mỗi tối. Chúc nhau ngủ ngon, gọi nhau dậy hằng sáng, cuối tuần thì có thể cùng nhau dạo phố, nếu buồn vì ai đó thì có thể kể nhau nghe rồi ôm nhau cùng khóc!    

  Nhưng chẳng bao giờ được can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nhau!    

  Ngày đầu cứ tưởng thế là tốt. Nhưng lâu dần mới nhận ra mối quan hệ ấy thật sự rất mệt mỏi với người trong cuộc. Càng sống và yêu họ thêm một phút giây nào thì càng khiến cho bản thân ta thêm ích kỉ, thêm muộn phiền và mang trong mình những nỗi buồn khó tả! Ích kỉ muốn chiếm lấy họ cho riêng ta mà chẳng thể ! Vốn dĩ ngay từ đầu nên hiểu mối quan hệ này thật sự không nên tồn tại giữa 2 người.    

  Một người nhắn tin, người kia không trả lời cũng được.    

  Một người gọi điện, người kia không bắt máy cũng được.    

  Quan tâm cũng được, vô tâm cũng không sao…    

  Nụ cười 1 thì nước mắt 10    

  Niềm vui 1 thì niềm đau 1000. Mối quan hệ này đơn giản là vậy và ngay từ đầu không nên có.    

  Lưng chừng mà lơ lửng… Cuối cùng thì vẫn chỉ là nỗi đau ngày qua ngày thêm dồn nén và chất đống. Đau vì cách xa nhau cả 1 quãng trời nhưng chẳng có quyền hạn gì để giữ lấy nhau trong đời, chẳng có quyền hạn gì để níu người kia về phía mình .    

  Tôi chẳng biết gọi mối quan hệ ấy là gì ? Và cũng chẳng biết làm cách nào để thoát khỏi nó.    

  Ở thì đau, đi thì không đành các bạn ạ.

  create

  Dear.vn

  Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  timer17/05/2019

  Chia tay rồi hãy để tình yêu đó trở thành quá khứ. Hãy lấy những điều ngọt ngào an ủi những đắng cay, lấy niềm hạnh phúc tha thứ cho những nổi đau mà cuộc tình ấy mang đến. Đừng giận hờn,đừng oán trách. Chấp nhận nó ra đi như khi nó tìm đến.

  Yêu một người vô tâm, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi

  Yêu một người vô tâm, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi

  timer17/05/2019

  Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày nhìn điện thoại ta lại hoang mang chẳng biết bao giờ người ta nhắn tin hỏi thăm mình, rằng em đã ăn chưa, ngày hôm nay của em thế nào…

  Dù sao đi nữa em cũng gửi anh một lời “cảm ơn“...

  Dù sao đi nữa em cũng gửi anh một lời “cảm ơn“...

  timer16/05/2019

  Rồi rất lâu sau, chính là hiện tại, chắc mình phải nói cảm ơn anh mất.Nhờ anh mà cuộc sống của mình giờ đây thực yên bình. Trải qua một mối tình, giờ đây lòng em chẳng còn những cảm xúc cuồng nhiệt nữa, dù sau này trải qua vài ba mối tình sau anh, chắc cũng trải qua bao cảm xúc vui-buồn-hạnh phúc-dau khổ nhưng chắc không được bằng tình đầu. Dù sao đi nữa cũng Cảm ơn anh vì vào những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời đã đến bên và tạo cho em một đoạn kí ức đẹp dù là ngắn ngủi!

  Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  timer16/05/2019

  Khi mỗi cuộc tranh cãi nổ ra, họ sẽ không dùng sự im lặng để d ằn v ặt bạn, cũng không bắt bạn đợi quá lâu để làm lành.