Công khai nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành việc làm từ thiện, NS Tấn Hoàng bị buộc phải xin lỗi

  Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết khi nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành về việc làm từ thiện hồi tháng 5/2021, ông không hề cố ý đụng chạm hay xúc phạm đàn em.

  Vào tháng 5/2021, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ý khi "nhắc nhở" các đàn em trong nghề như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành về việc làm từ thiện. Vì đưa ra quan điểm vào thời điểm nhạy cảm, Tấn Hoàng bị netizen chỉ trích. Vào ngày 3/7, nam nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác trên YouTube.

  "Hôm qua, tôi vô tình đọc được một tin tức showbiz, trong đó có tên tôi. Tôi đọc thì thấy có người buộc tôi phải xin lỗi nghệ sĩ Hoài Linh. Vì vậy nên tôi muốn nói chuyện với các em nghệ sĩ chút xíu. Thưa các em nghệ sĩ trẻ, thời gian qua tôi có lên mạng nói về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Tôi nói những điều đó thực sự với cái tâm tốt, muốn điều tốt cho cả anh em nghệ sĩ lẫn khán giả.

  Tôi không biết các em nghệ sĩ trẻ bây giờ có coi tôi là nghệ sĩ không nhưng tôi cảm thấy mình cũng là nghệ sĩ. Chúng ta đều ở chung một ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay. Bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó lúc nào cũng sạch đẹp. Nếu ngôi nhà đó có không may bị dột nát thì anh em nghệ sĩ chúng ta cùng dạy bảo nhau cách vá lại. Tôi không dám nói mình dạy dỗ gì các em, chỉ dám nhắc nhở các em rằng, mình sống phải làm điều tốt, nếu có gì khiến khán giả nghi ngờ thì trả lời trung thực, khán giả sẽ càng tin yêu mình hơn" - nam nghệ sĩ chia sẻ.

  NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi đàn em vì đã công khai nhắc nhở họ về việc làm từ thiện

  NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi đàn em vì đã công khai nhắc nhở họ về việc làm từ thiện

  Tháng 5/2021, trong lúc lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh gây xôn xao MXH, nam nghệ sĩ đã đưa ra lời khuyên cho đàn em để không bị khán giả

  Tháng 5/2021, trong lúc lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh gây xôn xao MXH, nam nghệ sĩ đã đưa ra lời khuyên cho đàn em để không bị khán giả ném đá

  Đích thân vợ Bùi Tiến Dũng “chiêu đãi“ fangirl hình ảnh “sầu riêng cuồn cuộn“ của chồng, ăn gì mà bự dữ!
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình

  Không chỉ xin lỗi Hoài Linh, NS Tấn Hoàng còn xin lỗi cả Trấn Thành, Trịnh Kim Chi và các khán giả. Ông cho biết không hề cố ý đụng chạm hay xúc phạm ai trong loạt ồn ào từ thiện vừa qua.

  "Nếu tôi có lỡ đụng chạm tới các em nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… thì cho tôi xin lỗi các em. Tôi thành thật xin lỗi các em trước mặt mọi người, toàn thể khán giả, cộng đồng mạng. Đây hoàn toàn là lời xin lỗi khán giả, chứ tôi hoàn toàn không có ý gì hết. Nếu tôi có vô tình hay cố ý xúc phạm tới các em nghệ sĩ thì cho tôi xin lỗi.

  Bản chất của tôi từ xưa đến giờ vẫn vậy, cứ có lỗi thì xin lỗi. Tôi nhớ hồi xưa còn nhỏ, nhà tôi có 5 anh em, cứ khi nào có một trong 5 đứa mắc lỗi là mẹ tôi đánh cả 5 đứa luôn, không có lỗi cũng đánh. Tôi thắc mắc sao mình không có lỗi mà cũng bị đánh. Sau này tôi mới hiểu, má tôi dạy rằng anh em trong nhà phải biết yêu thương, dạy bảo nhau. Nếu ai có lỗi thì tất cả đều phải chịu trách nhiệm hết, không chừa một ai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ngôi nhà nghệ sĩ này cũng như gia đình của chính tôi, anh em nào có lỗi gì thì tôi cũng phải chịu trách nhiệm trong đó. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi chứ không dạy bảo gì hết, mong các em đừng hiểu lầm tôi. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi các em nghệ sĩ trẻ" - NS Tấn Hoàng bày tỏ.

  NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi tới cả Trấn Thành, Trịnh Kim Chi

  NS Tấn Hoàng gửi lời xin lỗi tới cả Trấn Thành, Trịnh Kim Chi

  Giá xăng tiếp tục tăng mạnh vào chiều nay (12/7)?
  Vì một hộp cơm nhân danh từ thiện mà sỉ nhục người nghèo, đó là tội ác!

  Trước đó, trong lúc ồn ào các nghệ sĩ làm từ thiện gây xôn xao MXH, NS Tấn Hoàng đã có nhiều chia sẻ về vấn đề này. Ông cho rằng việc nghệ sĩ làm từ thiện rất hay, tuy nhiên trong quá trình từ thiện, có nhiều thông tin như lộn xộn tiền bạc, tiền không tới tay người dân, ông khuyên đàn em hãy giải thích với công chúng và chính quyền.

  Nam nghệ sĩ không ngần ngại

  Nam nghệ sĩ không ngần ngại dạy dỗ đàn em trên MXH

  Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

  create

  Mon / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-khai-nhac-nho-hoai-linh-tran-thanh-viec-lam-tu-thien-ns-tan-hoang-bi-buoc-phai-xin-loi-162210407081537323.htm

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1075974

  Phát hiện gây ngỡ ngàng về nam chính “ly hôn nếu vợ không đẻ bé trai“

  Phát hiện gây ngỡ ngàng về nam chính “ly hôn nếu vợ không đẻ bé trai“

  timer03/12/2021

  Những ngày qua, dân tình đang xôn xao bàn tán về loạt chia sẻ, phát ngôn của anh chàng C.H. (30 tuổi) về vấn đề tìm bạn đời trong chương trình Hành lý tình yêu. C.H. chia sẻ, theo phong tục tại quê hương và gia đình anh thì phụ nữ luôn phải ngồi mâm dưới, của ngon vật lạ trước tiên phải dâng lên mâm trên – nơi cánh đàn ông ngồi – và điều này đều được mọi người chấp thuận.

  Giới trẻ Huế bức xúc về chàng trai “ly hôn nếu vợ không sinh con trai“

  Giới trẻ Huế bức xúc về chàng trai “ly hôn nếu vợ không sinh con trai“

  timer01/12/2021

  Đến với các chương trình ghép đôi hẹn hò, không ít chàng trai hoặc cô gái đã gây xôn xao bởi những quan điểm yêu đương, tìm kiếm bạn đời của mình. Tuy nhiên, việc này đôi khi không chỉ ảnh hưởng tới riêng lẻ một cá nhân mà còn tác động đến rất nhiều người.

  30 tuổi chưa lấy chồng, cô gái cay đắng khi bị bố mẹ bắt lên phường viết đơn xin ra khỏi hộ khẩu

  30 tuổi chưa lấy chồng, cô gái cay đắng khi bị bố mẹ bắt lên phường viết đơn xin ra khỏi hộ khẩu

  timer29/11/2021

  Không thực hiện được lời hứa tháng 11 dẫn người yêu về ra mắt, cô gái không ngờ lại bị bố mẹ từ mặt.

  Cô bé miền sơn cước Khe Sanh và cơ duyên với thời trang

  Cô bé miền sơn cước Khe Sanh và cơ duyên với thời trang

  timer26/11/2021

  Ly Phương Linh Hà sinh năm 2010, là con lớn trong một gia đình có hai chị em gái, cả hai chị em đều có chung sở thích về thời trang.