Lần xuất hiện hiếm hoi của con trai Ngô Kiến Huy bên mẹ ruột sau nhiều năm ồn ào

  Những bức ảnh được chính Thanh Thảo - chị gái Thụy Anh, đăng tải.

  Cậu bé Minh Trí chào đời vào ngày 19/11/2011. Bé là kết quả của chuyện tình cảm ồn ào giữa ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thụy Anh (em gái Thanh Thảo). Sau khi sinh con, Thụy Anh lập gia đình với chồng mới và định cư tại Mỹ, Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại Việt Nam, cậu bé Minh Trí được Thanh Thảo nhận làm con nuôi, nuôi nấng và trao cho sự giáo dục tốt nhất. Được biết hiện tại con trai Ngô Kiến Huy và mẹ nuôi sống tại Mỹ.

  Đã 8 năm kể từ ngày chào đời và cũng là ngày sóng gió gây xôn xao showbiz Việt, Thụy Anh ít xuất hiện trước truyền thông hơn, thông tin về cô cũng hoàn toàn không được chia sẻ.

  Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Thanh Thảo, cô bất ngờ chia sẻ những bức ảnh về mẹ con Thụy Anh để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến em gái của mình.

   

   

  Trong đó có một bức hình Thụy Anh chụp ảnh chung với hai con - bé Minh Trí và con gái (với người chồng mới). Được biết, đây là bức hình hiếm hoi con trai Ngô Kiến Huy chụp ảnh cùng mẹ Thụy Anh được công khai sau nhiều năm.

  Thụy Anh và hai con

  Thụy Anh và hai con

  Trên trang cá nhân của mình, Thụy Anh cũng đăng những bức hình chụp cùng hai con với dòng chữ: "Gia đình của tôi. Yêu các con. Cảm ơn các con".

  Được biết, khoảng thời gian biết tin Thụy Anh mang bầu, Ngô Kiến Huy phủ nhận chuyện có tình cảm với cô và chỉ nhận đứa trẻ là con trai của mình khi có kết quả ADN.

  Anh cũng cho biết sẽ liên lạc với Thụy Anh để bàn việc liên quan đến Minh Trí cũng như gửi chu cấp cho bé hàng tháng.

  Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thụy Anh hồi 2014, cô không nhận được tin nhắn hỏi thăm hay tiền chu cấp từ Ngô Kiến Huy cho con trai như lời anh nói.

  Thụy Anh tập trung vào việc chăm sóc tổ ấm mới, kinh doanh và vẫn quan tâm đến con trai Minh Trí khi bé sống với Thanh Thảo.

  Được biết, trong thời gian sống với mẹ nuôi tại Mỹ, Minh Trí được biết đến là cậu bé thông minh, ngoan ngoãn và yêu mẹ quý em.

  Tuy nhiên, cậu bé cũng từng khiến Thanh Thảo khá buồn vì có khoảng thời gian Minh Trí tính cách ẩm ương khi được bà chiều. Bé bắt đầu chống đối lại lời của mẹ, nghiện game và chỉ muốn ôm khư khư điện thoại cả ngày, nếu ba mẹ tịch thu là giận dỗi. Mặc dù trong nhà có rất nhiều sách và đồ chơi, bé đều bỏ qua.

  Ngoài ra, Minh Trí cũng là cậu bé rất lười ăn. Thanh Thảo từng đăng status xin lời khuyên từ mọi người về cách dụ dỗ cậu bé ăn nhiều hơn. Cô tiết lộ: “Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép”.

  Có lẽ cũng vì hay bỏ bữa và ăn ít, lại không đủ chất nên Jacky Minh Trí không cao lớn như các bạn cùng lứa nhưng Thanh Thảo lại không có cách nào để ép con ăn.

  Mặc dù gầy gò và chiều cao khiêm tốn nhưng cậu bé lại có ước mơ trở thành phi công khi trưởng thành. Đó lại càng là lý do khiến Thanh Thảo bận lòng hơn nữa.

  create

  Chi Chi / khampha.vn