Nếu mà biết trước thì đã trân trọng nhau giữ lấy nhau chặt hơn rồi

  Ngày trước, anh từng nói với tôi: “Đừng bao giờ để xa nhau nhé! Anh tin chắc sẽ không có ai yêu em nhiều như anh đâu!”. Lúc đó tôi vờ dỗi, hỏi anh nói vậy là sao.

  Là em chẳng đáng yêu, nên sẽ không tìm được ai yêu mình nữa à. Anh nói ý anh không phải vậy, “Chỉ là vì anh yêu em rất nhiều!”     Ừ, có thể lời anh nói sẽ là sự thật. Rằng sau này tôi sẽ chẳng gặp thêm một ai yêu tôi, chiều chuộng tôi như anh nữa cả.    

  Chắc sẽ chẳng còn ai có thể vì tôi mà chủ động hết trong mọi chuyện, khi tôi vẫn còn dè chừng, khép kín, bởi vết thương cũ chưa lành.    Chắc sẽ chẳng còn ai có thể kiên nhẫn dỗ dành tôi, ở bên tôi, dù tôi có xua đuổi thế nào, la mắng thế nào.   Chắc sẽ chẳng còn ai có thể phớt lờ hằng trăm lần câu chia tay của tôi, khi tôi vờ bất cần, dỗi giận.    Chắc sẽ chẳng còn ai có thể vì tôi mà từ bỏ hết mọi cảm xúc cá nhân, sự sĩ diện, thậm chí cả nỗi đau, để làm lành, giải hòa khi hai đứa cãi nhau, hoặc chiến tranh lạnh.    

  Có một đêm khuya rồi, bụng đói mà vẫn đứng mãi trước cửa nhà tôi.    

  Và chắc cũng sẽ chẳng còn ai nhớ nhung tôi nhiều như thế, muốn bên cạnh tôi lâu như thế. Muốn lần lượt thực hiện hết những gì tôi khát khao, mơ ước.    

  Tình nguyện cho tôi những thứ quan trọng nhất.    

  Ừ, thì chắc sẽ đúng như thế thật. Tôi sẽ chẳng gặp được người thứ hai tốt với tôi nhiều như thế đâu.    

  Nhưng cuối cùng thì, chúng tôi cũng đã chia tay. Không thể giữ lấy nhau, bên cạnh nhau đến cuối đời. Cuối cùng thì, từng thương nhau nhiều thế, tốt với nhau như thế, vẫn không thắng nổi hai chữ “Số Phận”.    

  Nghĩ về tất cả, thật sự lòng vẫn còn xốn xang, muốn rơi nước mắt. Nhưng yêu thương đã chẳng còn đủ nữa để quay về.  Ngày xưa, cả hai chúng tôi ấy, đâu có biết rằng, để mất nhau sẽ là một nỗi đau, một niềm nuối tiếc lớn như vậy.    

  Nếu mà biết trước thế… thì… đã trân trọng nhau, giữ lấy nhau chặt hơn rồi…    

  create

   Hạ Hạ / Dear.vn

  Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  Không còn yêu thì cứ im lặng mà rời đi...

  timer17/05/2019

  Chia tay rồi hãy để tình yêu đó trở thành quá khứ. Hãy lấy những điều ngọt ngào an ủi những đắng cay, lấy niềm hạnh phúc tha thứ cho những nổi đau mà cuộc tình ấy mang đến. Đừng giận hờn,đừng oán trách. Chấp nhận nó ra đi như khi nó tìm đến.

  Yêu một người vô tâm, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi

  Yêu một người vô tâm, ngay từ khi bắt đầu đã sai rồi

  timer17/05/2019

  Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày nhìn điện thoại ta lại hoang mang chẳng biết bao giờ người ta nhắn tin hỏi thăm mình, rằng em đã ăn chưa, ngày hôm nay của em thế nào…

  Dù sao đi nữa em cũng gửi anh một lời “cảm ơn“...

  Dù sao đi nữa em cũng gửi anh một lời “cảm ơn“...

  timer16/05/2019

  Rồi rất lâu sau, chính là hiện tại, chắc mình phải nói cảm ơn anh mất.Nhờ anh mà cuộc sống của mình giờ đây thực yên bình. Trải qua một mối tình, giờ đây lòng em chẳng còn những cảm xúc cuồng nhiệt nữa, dù sau này trải qua vài ba mối tình sau anh, chắc cũng trải qua bao cảm xúc vui-buồn-hạnh phúc-dau khổ nhưng chắc không được bằng tình đầu. Dù sao đi nữa cũng Cảm ơn anh vì vào những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời đã đến bên và tạo cho em một đoạn kí ức đẹp dù là ngắn ngủi!

  Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  timer16/05/2019

  Khi mỗi cuộc tranh cãi nổ ra, họ sẽ không dùng sự im lặng để d ằn v ặt bạn, cũng không bắt bạn đợi quá lâu để làm lành.