Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu

  Khi mỗi cuộc tranh cãi nổ ra, họ sẽ không dùng sự im lặng để d ằn v ặt bạn, cũng không bắt bạn đợi quá lâu để làm lành.

  Chẳng có ai yêu nhau mà không bao giờ cãi nhau. Đôi khi những mâ u thuẫ n lại là gia vị giúp cho cuộc tình thêm mặn nồng, vì nhờ nó mà người trong cuộc thấu hiểu lẫn nhau hơn. Tranh cãi, giận hờn rồi lại làm lành. Chính những lúc cả hai buông bỏ cái tôi để trở về bên nhau, nhận ra người kia vô cùng quan trọng với mình, là những lúc tình yêu thực sự thăng hoa, và trở nên nồng nhiệt hơn bao giờ hết. 

  Thế nhưng, không phải lúc nào, tranh cãi cũng khiến các cặp đôi sát lại gần nhau. Nhiều người sẽ chẳng thèm quan tâm xem bạn đang nghĩ gì, bạn buồn như thế nào, những cảm xúc tồi tệ nào bạn đang phải trải qua... Họ dùng sự im lặng đến nghẹt thở, bóp nát trái tim bạn. Những mâu thuẫn, xích mích vẫn còn nguyên ở đó, họ không muốn cùng bạn giải quyết chúng. Thế thì bạn biết kết quả rồi đấy, họ không yêu bạn thật lòng đâu.

  Bởi nếu một người thực sự yêu bạn, họ sẽ không bao giờ để bạn chờ đợi quá lâu cho một lời xin lỗi, một lời xoa dịu sau những trận cãi vã. Họ sẽ kết thúc những ngày tháng hờn dỗi, dằn vặt nhau sớm nhất có thể, chứ không phải dùng sự im lặng, kéo dài những hiểu lầm và rồi, bùm! Hai người chia tay.

  Khi chúng ta yêu, chẳng có ai thích thú cái cảm giác phải rời xa nhau, không nói với nhau một lời trong suốt thời gian dài. Còn bao nhiêu chuyện để kể, bao nhiêu thứ muốn cùng nhau làm. Yêu thương, quan tâm bao nhiêu cũng là ít, nhưng giận dỗi dù một chút cũng là nhiều. Thế nên nếu một người yêu bạn thật lòng, họ sẽ không thể chịu đựng được cảm giác cô đơn, cũng như hiểu rằng bạn cần họ như nào, và bỏ qua cái tôi mà làm lành với bạn. Những người yêu nhau đủ chân thành sẽ không bao giờ trốn tránh những mâu thuẫn, ngược lại, từ chính những xích mích ấy lại khiến họ hiểu nhau hơn. Vậy nên, càng sớm giải quyết những trận cãi vã của hai người bao nhiêu, càng chứng tỏ họ rất quan tâm đến bạn bấy nhiêu.

  Không ai là quá bận với người mình yêu để khiến họ cảm thấy yên lòng.

  Tình yêu vốn dĩ rất phức tạp. Những người yêu nhau không cần phải phức tạp hoá thêm nữa. Có thể cả hai sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để làm dịu lại ngọn lửa trong lòng, để nguôi ngoai đi những tức giận, và để nhìn nhận lại vấn đề một cách thấu đáo hơn. Nhưng đừng kéo dài nó quá lâu, đừng khiến người mình yêu cảm thấy cô đơn và hụt hẫng, đừng khiến họ chìm trong tuyệt vọng bởi sự im lặng đáng sợ. Không một tội lỗi nào đáng bị trừng phạt kinh khủng như thế. Nhất là nếu hai người thực sự yêu nhau. 

  create

  Guu

  Thêm cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 tuổi sau 1 lần kết bạn nhầm FB: Đã 3 đời chồng, hồi xuân vì cưới chồng trẻ

  Thêm cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 tuổi sau 1 lần kết bạn nhầm FB: Đã 3 đời chồng, hồi xuân vì cưới chồng trẻ

  timer27/05/2020

  Tình cờ kết bạn nhầm trên Facebook, người phụ nữ 62 tuổi từng qua 3 đời chồng, hiện có 10 đứa cháu lại tìm được 'mùa xuân thứ 4' là trai trẻ 26 tuổi.

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  Chân dung “Chị Google thật“ lộ diện: Xinh đẹp quyền lực, hóa ra trước đây toàn giả mạo

  timer19/04/2020

  Cuối cùng thì 'chị google' chân chính trong 'truyền thuyết' đã lộ diện khiến CDM không khỏi ngỡ ngàng: Thì ra những người trước đây đều là 'hàng giả'.

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 đột tử ở tuổi 22

  timer11/04/2020

  Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017, sáng 10-4 (giờ Việt Nam) xác nhận, Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời. Cô hưởng dương 22 tuổi.

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  Cho bạn mượn tiền xong trốn dịch mất hút, thanh niên “nói là làm” lập hẳn tài khoản Facebook đăng hình, chi 50 triệu đồng mua quảng cáo chạy khắp mạng xã hội

  timer30/03/2020

  Khi thời đại công nghệ lên ngôi, thì cách đòi nợ cũng phải hiện đại và hợp với xu thế thì phải. Không biết khi lập hẳn fanpage chạy quảng cáo để dằn mặt thế này, con nợ có đọc được tin này để ngoan ngoãn tự giác mang tiền đến trả cho chủ nợ hay không?