Thêm cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 tuổi sau 1 lần kết bạn nhầm FB: Đã 3 đời chồng, hồi xuân vì cưới chồng trẻ

  Tình cờ kết bạn nhầm trên Facebook, người phụ nữ 62 tuổi từng qua 3 đời chồng, hiện có 10 đứa cháu lại tìm được 'mùa xuân thứ 4' là trai trẻ 26 tuổi.

  Những chuyện tình lệch tuổi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nếu ở Việt Nam có cặp đôi Thu Sao (63 tuổi) - Hoa Cương (28 tuổi), cô dâu Việt 65 tuổi và chồng Tây 28, thì mới đây cư dân mạng thế giới cũng xôn xao trước mối tình của "lão bà" 62 và chàng trai 26 tuổi.

  Hai nhân vật đang được nhắc đến là bà Isabell Dibble (đến từ làng Dymchurch, Kent, nước Anh) và anh Bayram Boussada sống tại Tunisia.

  Cặp đôi "cô - cháu" gây xôn xao mạng xã hội thế giới.

  Năm 2019, bà Isabell đi du lịch tới thành phố Mahdia, Tunisia nhưng không may gặp phải sự cố và được một nhân viên pha chế cà phê tên Bayram giúp đỡ. Khi về nhà, Isabell tìm Facebook gửi kết bạn để nói lời cảm ơn Bayram nhưng không ngờ lại nhắn nhầm tới tài khoản của Bayram Boussada.

  Bayram là một tài xế taxi. Dù biết nhầm người song anh vẫn đồng ý kết bạn và nói chuyện với bà Isabell. Lâu dần cả hai tìm được sự đồng điệu. Họ chia sẻ có lần trò chuyện với nhau đến 3 giờ sáng.

  Cặp đôi nên duyên sau khi Isabell kết bạn nhầm với Bayram.

  Dù cả hai chênh lệch nhau tới 36 tuổi nhưng trong mắt Bayram, Isabell không già một chút nào.

  Isabell được chồng trẻ cầu hôn siêu lãng mạn.

  Quen nhau qua mạng được vài tháng, Bayram Boussada ngỏ lời muốn gặp mặt dù biết Isabell Dibble từng có 3 đời chồng, 3 con và hiện có tổng cộng 10 người cháu.

  Sau lần gặp mặt đầu vào 5/2019, đến tháng 10 cùng năm bà Isabell đến Tusinia để gặp gỡ gia đình Bayram. Tại đây, Tusinia bất ngờ được Bayram cầu hôn: "Khi tôi đến và gặp gia đình anh ấy, tôi không thể tin được. Họ đã thắp nến ở khắp nơi. Anh ấy mang một cái bánh đến rồi cầu hôn tôi.

  Ban đầu tôi hơi sốc nhưng sau đó tôi nghĩ mình chỉ cần làm điều khiến mình hạnh phúc. Tôi đã mất 3 người chồng và cần có tình cảm trong đời. Anh ấy trẻ trung và giúp tôi hạnh phúc".

  Về phần Bayram Boussada, anh chia sẻ: "Lần đầu tiên gặp bà ấy, tôi hơi lo lắng nhưng cũng rất phấn khích. Tôi không quan tâm tới khỏang cách tuổi tác. Tôi không xem bà ấy là một người phụ nữ lớn tuổi, chỉ là một người phụ nữ rất tốt. Bà ấy làm cho tôi hạnh phúc. Chúng tôi đều tin tưởng lẫn nhau. Isabell đã lo lắng rất nhiều khi gặp gỡ gia đình tôi nhưng họ rất vui và chào đón bà ấy. Tôi yêu Isabell rất nhiều".

  Chỉ vài tháng trò chuyện, Bayram đã bắt đầu gọi Isabell là vợ

  Cặp đôi kết hôn vào tháng 1/2020.

  Hôn lễ của cặp đôi có sự tham gia của 100 người bao gồm người thân và bạn bè của Bayram.

  Họ tổ chức đám cưới vào tháng 1/2020. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên thời điểm đó không có nhiều người đến tham dự. Cô Emma (37 tuổi) - một trong số 3 người con của bà Isabell cho biết hoàn toàn ủng hộ cuộc hôn nhân này của mẹ.

  "Tôi thấy hơi mơ hồ khi mẹ tôi nói đã quen một người qua mạng. Điều khiến tôi lo lắng là bà ấy sẽ đến đất nước khác để gặp một người lạ. Tôi đã gọi điện cho bà ấy liên tục khi bà ấy đến Tusinia.

  Chúng tôi không được tham dự đám cưới và cũng chưa bao giờ gặp Bayram nhưng đã gọi video cho nhau. Tôi nhận ra tình cảm của họ là thật lòng. Mẹ tôi đã trải qua nhiều mất mát nên thật vui khi thấy bà hạnh phúc", Emma nói.

  Dù đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau nhưng Isabell cũng xác định rằng cô không phải là tương lai của Bayram và không có ý định sinh con với anh.

  create

  Nguyễn Liên/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/co-dau-62-tuoi-ket-hon-voi-chu-re-26-tuoi-sau-mot-lan-ket-ban-nham-tren-facebook-236110.html