Viết ước mơ “LẤY CHỒNG ĐẠI GIA“ lên bóng bay trong lễ tốt nghiệp, nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội

  Trên những quả bóng bay của nữ sinh, quả nào cũng đều được viết dòng chữ 'lấy chồng đại gia'. Dòng chữ nổi bật này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

  Thông thường trong các buổi lễ tri ân cuối năm học như này thì sẽ không thể thiếu phần thả bóng bay, những quả bóng nhiều màu sắc kèm theo ước mơ của các bạn trẻ được thả bay cao tượng trưng cho những khát khao, hy vọng được vươn xa hơn.

  Bài chia sẻ nhận về 33 ngàn lượt like từ cư dân mạng.

  Mới đây những hình ảnh về dòng ước mơ "siêu thực tế" được viết trên quả bóng bay trong lễ tốt nghiệp của nữ sinh một trường cấp 3 tại Nam Đàn ngay sau khi đăng tải đã gây bão mạng xã hội. Trên những quả bóng bay của nữ sinh này nếu không là "lấy chồng đại gia" thì cũng là "lấy chồng giàu" khiến ai nấy đều bật cười.

  Ước mơ "nhỏ nhoi"

  Mặc dù biết rằng việc viết ước mơ lên bóng bay và thả bay lên bầu trời là điều dễ thấy nhưng nội dung mà cô bạn viết lên quả bóng lại vô cùng gây chú ý. Hình ảnh vô cùng hài hước này khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi đây quả là một ước mơ thực tế của bao bạn nữ nhưng không phải ai cũng dám viết ra như vậy!

  Dù thế nào thì vẫn phải thật xinh, thật giàu

  Thông thường sẽ là ước mơ đỗ đại học, được đi du học... Hiếm ai lại viết ước mơ "siêu thực tế" như cô bạn này. Dù biết rằng mỗi người có một định hướng riêng trong tương lai, không ai giống ai thế nhưng ước mơ có phần táo tợn của nữ sinh này lại nhanh chóng thành chủ đề bàn tán của đông đảo cư dân mạng.

  Chúc gì thì chúc ở cuối vẫn không quên thêm câu "lấy chồng giàu".

  Ngay sau khi những bức ảnh về quả bóng bay viết lời ước của nữ sinh được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút 33 ngàn lượt tương tác cùng nhiều bình luận sôi nổi: "Ước mơ nhỏ nhoi quá bạn nữ"; "giàu hay nghèo không quan trọng, quan trọng phải là đại gia nhé"; "ước mơ quá thực tế, hay lắm bạn ơi"...

  "Lấy chồng đại gia"

  Ước mơ siêu thực tế của cô bạn nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

  Cũng có nhiều ý kiến tranh luận về bức ảnh này. Một số bạn cho rằng, học tới hết cấp 3 là chỉ tính lấy chồng giàu có để dựa dẫm thì quả là lãng phí tuổi trẻ. Nhưng cũng có bạn cho rằng có thể cô bạn trong ảnh thích yêu và kết hôn với người giàu có, thành đạt mà thôi chứ chưa chắc có ý tìm chỗ dựa kinh tế. Bức ảnh hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau từ diễn đàn học đường.!

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/viet-uoc-mo-lay-chong-dai-gia-len-bong-bay-trong-le-tot-nghiep-nu-sinh-gay-bao-mang-xa-hoi-264060.html