Vy Oanh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng: Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi!

  Vy Oanh cho hay cô đã gửi đơn tới Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM, tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội đăng những thông tin vu khống, bôi nhọ cô.

  Sáng 2/7, ca sĩ Vy Oanh thông báo về việc khởi kiện nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự của cô trên mạng xã hội.

  Theo đó, văn bản trả lời của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM nêu rõ Vy Oanh đã gửi đơn thư tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vào ngày 21/6/2021 với nội dung: Tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tin bịa đặt, nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ.

  Vy Oanh thông báo khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

  Vy Oanh thông báo khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

  Trong đó bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng những ngôn từ phản cảm nói bà Mỹ Oanh (tên thật Vy Oanh) là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đi đẻ thuê cho đại gia...

  Hiện tại, Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM đã chuyển đơn này đến Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. HCM xem xét và giải quyết theo quy định.

  Đích thân vợ Bùi Tiến Dũng “chiêu đãi“ fangirl hình ảnh “sầu riêng cuồn cuộn“ của chồng, ăn gì mà bự dữ!
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình
  HLV Park Hang-seo nhận tin buồn từ gia đình

  Trên trang cá nhân, Vy Oanh đăng tải nhiều bằng chứng, kèm theo thông báo của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM về đơn thư tố cáo của cô.

  Văn bản trả lời của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM về đơn thư tố cáo của Vy Oanh.

  Văn bản trả lời của Phòng cảnh sát hình sự, Công an Tp. HCM về đơn thư tố cáo của Vy Oanh.

  Vy Oanh cũng nhắn nhủ tới bà Nguyễn Phương Hằng: "Mấy hôm nay cô thoá mạ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn tố cáo nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi.

  Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện.

  Giá xăng tiếp tục tăng mạnh vào chiều nay (12/7)?
  Vì một hộp cơm nhân danh từ thiện mà sỉ nhục người nghèo, đó là tội ác!

  Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi .

  Cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi. Trơ trẽn cướp chồng này, đẻ thuê này, làm gái này, làm bé này, từ thiện ảo này... mời cô tiến thẳng ra công an và toà án nhé!"

  Nữ ca sĩ cho hay cô quyết định khởi kiện vì bản thân cô là người của công chúng: "Là người của công chúng, tôi - Vy Oanh - cũng cần phải có trách nhiệm với cộng đồng khi cô lấy hình ảnh của tôi ra rêu rao, định hướng sai trái rằng, muốn giàu có hưởng thụ chỉ cần: Đẻ thuê, cướp chồng, làm gái, sống gian manh lươn lẹo, cổ xuý cho việc ác gắp lửa bỏ tay người, vu khống, bôi nhọ..."

  create

  An Nguyên / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vy-oanh-khoi-kien-ba-nguyen-phuong-hang-co-da-vuot-qua-gioi-han-long-bao-dung-cua-toi-162210207105617561.htm

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1073405