Chiều nay Bộ Giáo dục gửi dữ liệu cho các trường để công bố điểm chuẩn

  Chiều nay (30/7), Bộ GD-ĐT sẽ cung cấp cơ sở dữ liệu sau khi có kết quả chính thức lọc ảo cho các trường đại học để công bố điểm chuẩn.

  Để tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, Bộ GD-ĐT chỉ đạo ngoài việc các trường công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển trên website của từng trường, các trường tham gia hai nhóm xét tuyển Bắc - Nam sẽ công bố trên websiet của đơn vị điều phối của hai nhóm.

  Theo đó, nhóm xét tuyển phía Bắc sẽ công bố trên website của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Nhóm xét tuyển phía Nam sẽ công bố điểm chuẩn trên website của ĐH Quốc gia TP.HCM.

  (Ảnh: Lê Văn)

  Tính tới sáng ngày 30/7, đã có 14 trường đại học và 1 trường cao đẳng công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển. 

  Trong đó có 7 trường khối trường công an gồm: Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Chính trị công an nhân dân, Trường Đại học An ninh nhân dân, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần công an nhân dân.

  Cuộc sống viên mãn tuổi U70 của NSND Trọng Trinh bên vợ kém 16 tuổi và con cháu
  Nguy cơ “núi xe đắp chiếu“ ở cửa khẩu phía Bắc có thể tái diễn
  Clip: Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi rơi xuống bể cá тử vong

  Các trường ĐH và CĐ khác như Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, Trường ĐH Xây dựng miền Trung, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, Trường ĐH Luật TP.HCM, Trường ĐH Kinh Bắc, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định và Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng./.
   

  Quảng Trị học sinh lớp 11 chế tạo robot lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

  Quảng Trị học sinh lớp 11 chế tạo robot lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

  timer15/02/2022

  Robot lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 của 2 học sinh trung học tại tỉnh Quảng Trị trang bị nhiều công nghệ, tính năng nổi trội, có thể ứng dụng vào thực tế tại các cơ sở y tế nếu được cải tiến lại về mặt kỹ thuật và cơ khí.

  Tranh luận gay gắt về quan điểm “giáo viên không được gọi học sinh là con“

  Tranh luận gay gắt về quan điểm “giáo viên không được gọi học sinh là con“

  timer14/02/2022

  Trước quan điểm giáo viên không được gọi học sinh là 'con' của nhà nghiên cứu Lại Nguyên Ân, nhiều ý kiến cho rằng cần có sự sửa đổi cách xưng hô để 'tránh nhầm lẫn vị trí'...

  Vụ học sinh lớp 2 không biết đọc: Nhà trường lên kế hoạch phụ đạo

  Vụ học sinh lớp 2 không biết đọc: Nhà trường lên kế hoạch phụ đạo

  timer12/02/2022

  Cô Bùi Minh Hiền, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, phường 5, TP Đông Hà (Quảng Trị) cảm ơn Báo CAND đã đưa thông tin khách quan, chính xác, đồng thời cho biết nhà trường đã lên kế hoạch phụ đạo cho em H.

  Cô hiệu trưởng nói gì về một học sinh lớp 2 không biết đọc?

  Cô hiệu trưởng nói gì về một học sinh lớp 2 không biết đọc?

  timer11/02/2022

  Dư luận ở TP Đông Hà (Quảng Trị) hiện đang xôn xao về thông tin một học sinh lớp 2 nhưng không biết đọc. Qua xác minh, học sinh này học tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, phường 5, TP Đông Hà; không có biểu hiện gì bất thường, nhưng chỉ đọc được những từ đơn giản.