Con gái đi lấy chồng cách nhà chưa đầy 10 cây số, cha nức nở ôm mặt khóc cạn nước mắt khiến nhiều người xúc động

  'Con gái là người tình kiếp trước của cha', câu nói này có lẽ vẫn luôn đúng.

  Con gái đến tuổi cập kê mà tối ngày chỉ đi làm rồi về nhà chơi với mèo, thật chẳng khác gì bà cô ế. Bởi thế mà những lúc "ngứa mắt", chắc hẳn ông bố bà mẹ nào cũng từng mong có đứa rước hộ đi cho rảnh nợ, bớt lo. Thế nhưng, đến ngày con gái lên chính thức bước lên xe hoa về nhà chồng, trở thành con nhà người ta, cái cảm giác hụt h ẫng, nhớ thư ơng lại khiến bố mẹ rơi nước mắt.

  Đặc biệt là với cha. Cái cảm giác giao con gái  của mình cho một người đàn ông khác khó tả lắm. Cha khóc vì cha vui khi con gái đã trưởng thành, có gia đình riêng. Cha khóc cũng vì cha lo, không biết người đàn ông đó rồi có yêu thương con như cha. Bởi thế mà dẫu biết con sẽ được sống bên người mà con yêu thương, cha vẫn không thể kìm được những giọt nước mắt.

  Mới đây, hình ảnh một ông bố ở Đăk Lăk ôm mặt khóc cạn nước mắt ngày con gái đi lấy chồng lan truyền trên MXH khiến nhiều người xúc động.

  Ảnh chụp màn hình (Group:Hội khẩu nghiệp - Hội nhiều chuyện).

  Ảnh chụp màn hình (Group:Hội khẩu nghiệp - Hội nhiều chuyện).

  Khoảnh khắc người cha nức nở khóc cạn nước mắt rồi ôm lấy con gái đầy bịn rịn khiến người xem không khỏi nghẹn ngào. Dù được nhiều người trong gia đình động viên, an ủi nhưng người cha vẫn không thể kìm nén nổi.

  Sau khi được đăng tải, chỉ trong một thời gian ngắn, những hình ảnh đầy cảm xúc đã nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.

  "Những lúc như này mới có thể cảm nhận được tình yêu của bố. Gắng sống thật hạnh phúc cho bố mừng nha bạn!", tài khoản K. A. bình luận.

  "Ngày mình đi lấy chồng bố mẹ cũng khóc suốt mấy đêm ròng. Thế mà lúc chưa dắt được anh nào về thì hằn học ra mặt, chỉ mong đẩy con gái ra đường sớm ngày nào tốt ngày ấy. Thương bố mẹ thật nhiều!", bạn T. H. bình luận.

  Người cha ôm mặt khóc nức nở ngày con gái về nhà chồng.

  Người cha ôm mặt khóc nức nở ngày con gái về nhà chồng.

  Liên hệ với bạn Khánh Hà, cô dâu trong loạt ảnh gây sốt mạng xã hội cho biết, Khánh Hà hiện đang sống tại Buôn Hồ, Đăk Lăk. Dù Khánh Hà lấy chồng cùng huyện, chỉ cách nhà chưa đầy 10 cây số nhưng vì thương, vì lo lắng cho con mà cha mới khóc nhiều như thế, mới bịn rịn mãi chẳng chịu rời.

  "Bố mình là một người sống rất tình cảm, chăm lo cho con cái từng miếng ăn, giấc ngủ tới chuyện học hành, công việc. Nhà mình có 3 chị em gái, mình là đứa đầu tiên đi lấy chồng nên bố xúc động cũng phải.

  Chồng mình là bạn học cùng cấp 3, yêu nhau từ đó tới giờ. Bố mẹ cũng biết rõ về chồng mình nên cũng phần nào yên tâm. Nhưng trước khi về nhà chồng bố vẫn cẩn thận dặn dò đủ điều, dặn mình phải chú ý mọi thứ từ lời ăn tiếng nói, phải tôn trọng và yêu thương gia đình nhà chồng như gia đình mình vậy.

  Bố lo lắng đủ thứ. Bố sợ tính mình nóng nảy dễ làm phật lòng người khác, rồi cả chuyện ăn uống, nấu nướng bố cũng lo không hợp khẩu vị nhà chồng...

  Thấy bố khóc, cả nhà khóc theo. Bịn rịn mãi mình mới lên được xe đó", Khánh Hà chia sẻ.

  Tiếng cười hạnh phúc của Khánh Hà bên chồng trong ngày cưới.

  Khoảnh khắc cute bên bố.

  "Con sẽ sống thật hạnh phúc bố ạ!"

  create

  CUNS / helino.vn

  Thị trấn mới trên vùng đất lúa

  Thị trấn mới trên vùng đất lúa

  timer03/06/2020

  Chiều ngày 19/3/1975, thị trấn Diên Sanh, mảnh đất cuối cùng của tỉnh Quảng Trị được giải phóng. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong lịch sử của quân và dân Hải Lăng, góp phần tạo thế và lực mới, làm nên đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Truyền thống tốt đẹp ấy chính là nền tảng, là động lực để Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Diên Sanh vững bước vào thời kỳ khôi phục, xây dựng quê hương hôm nay.

  Chủ tịch tuổi 14

  Chủ tịch tuổi 14

  timer03/06/2020

  Ở tuổi 14, cô học trò nhỏ Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà Đỗ Hoàn Gia Trí đã làm được điều mà nhiều bạn đồng trang lứa mơ ước là trở thành Chủ tịch Hội đồng Trẻ em tỉnh. Từ đây, Gia Trí thêm nêu cao quyết tâm cùng 39 thành viên khác trong hội đồng chuyển tải tiếng nói của thiếu nhi Quảng Trị đến lãnh đạo các cấp, ngành.

  Những lý do này có khiến bạn “dám“ chọn một cô gái Quảng Trị về làm vợ

  Những lý do này có khiến bạn “dám“ chọn một cô gái Quảng Trị về làm vợ

  timer30/05/2020

  Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng con gái Quảng Trị lại có những điểm riêng, và các chàng trai có dám thử đem lòng yêu và lấy một cô gái Quảng Trị không?

  Diện trang phục này, hot girl Quảng Trị lại gây sốt mạng

  Diện trang phục này, hot girl Quảng Trị lại gây sốt mạng

  timer23/05/2020

  Hình ảnh 'hot girl tòa án' diện trang phục công an khiến dân mạng xao xuyến vì quá xinh đẹp.