Diễn viên nổi tiếng quê Hà Nam “Quỳnh búp bê“ hé l.ộ clip đầy q.u.yến r.ũ

  Mới đây, diễn viên Phương Oanh - người ghi dấu ấn với vai chính trong 'Quỳnh búp bê' đã chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip ngắn nó.ng b.ỏ.ng.

  Trong clip, Phương Oanh mặc một chiếc áo len mỏng và quần jeans ôm. Tuy nhiên, để tăng sự q.uy.ến r.ũ cho những bức hình, Phương Oanh đã tháo gần hết những chiếc khuy áo . Gương mặt cô cũng được trang điểm theo kiểu ấn tượng, cá tính.

  Theo tiết lộ của Phương Oanh, đoạn clip là hậu trường một buổi chụp hình của cô. Đồng thời cũng giải thích lý do tại sao trong đoạn clip, chân mình lại bị bẩn như vậy.

  "Hôm là 1 chút hậu trường nằm nằm quằn quại xíu xiu nha. Có ai hóng full bộ ẳn lơi lơi của Oanh không

  P/s: Đừng ai để ý đến bàn chân của tớ nhé. Chỉ là do nền sờ tu đi ô hơi bẩn chút thôi", Phương Oanh viết.

  Sau "Quỳnh búp bê", Phương Oanh tiếp tục góp mặt trong một số bộ phim truyền hình khác và trở thành một trong những nữ diễn viên được nhiều người yêu mến.

  Ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên sinh năm 1989 ở Hà Nam Phương Oanh vẫn đang sống đ.ộc th.ân và có cuộc sống khá thoả mái, sung túc. Phong cách thời trang của Phương Oanh ngày càng khác hơn trước.

   

  create

  Bảo Quỳnh / ttvn.vn

  Thị trấn mới trên vùng đất lúa

  Thị trấn mới trên vùng đất lúa

  timer03/06/2020

  Chiều ngày 19/3/1975, thị trấn Diên Sanh, mảnh đất cuối cùng của tỉnh Quảng Trị được giải phóng. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong lịch sử của quân và dân Hải Lăng, góp phần tạo thế và lực mới, làm nên đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Truyền thống tốt đẹp ấy chính là nền tảng, là động lực để Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Diên Sanh vững bước vào thời kỳ khôi phục, xây dựng quê hương hôm nay.

  Chủ tịch tuổi 14

  Chủ tịch tuổi 14

  timer03/06/2020

  Ở tuổi 14, cô học trò nhỏ Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà Đỗ Hoàn Gia Trí đã làm được điều mà nhiều bạn đồng trang lứa mơ ước là trở thành Chủ tịch Hội đồng Trẻ em tỉnh. Từ đây, Gia Trí thêm nêu cao quyết tâm cùng 39 thành viên khác trong hội đồng chuyển tải tiếng nói của thiếu nhi Quảng Trị đến lãnh đạo các cấp, ngành.

  Những lý do này có khiến bạn “dám“ chọn một cô gái Quảng Trị về làm vợ

  Những lý do này có khiến bạn “dám“ chọn một cô gái Quảng Trị về làm vợ

  timer30/05/2020

  Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng con gái Quảng Trị lại có những điểm riêng, và các chàng trai có dám thử đem lòng yêu và lấy một cô gái Quảng Trị không?

  Diện trang phục này, hot girl Quảng Trị lại gây sốt mạng

  Diện trang phục này, hot girl Quảng Trị lại gây sốt mạng

  timer23/05/2020

  Hình ảnh 'hot girl tòa án' diện trang phục công an khiến dân mạng xao xuyến vì quá xinh đẹp.