Không thể rời mắt trước thân hình của Ngọc Trinh

  Ngọc Trinh vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn tự quay bản thân mình trước gương.

  Trong clip, Ngọc Trinh mặc một bộ bikini màu chấm bi. Dù đây không phải lần đầu tiên cô xuất hiện với hình ảnh này nhưng dân tình vẫn trầm trồ và không ngớt lời khen ngợi vóc dáng thon gọn và c.uốn h.út của cô.

   

  "Ba vòng hoàn hảo quá, đúng là không hổ danh Ngọc Trinh", "Nhìn cái eo mà thèm, sao nó nhỏ xíu vậy nhỉ?", "Xem clip này xong nhớ đến cái câu người đẹp không tì vết mà bả từng nói"... là một số bình luận của dân mạng.

  Hiện tại, Ngọc Trinh đã bước sang tuổi 30. Cô vừa công khai chia tay bạn trai cách đây vài ngày. Đến nay lý do chia tay vẫn chưa được cô tiết lộ.

  Ở giai đoạn đầu của tuổi băm, Ngọc Trinh đã có những bước chuyển đáng kể trong công việc. Cô ít dành thời gian cho showbiz hơn mà chủ yếu tập trung vào kinh doanh.

  Đặc biệt chỉ sau một thời gian ngắn bước chân vào lĩnh vực youtuber, Ngọc Trinh đã gặt hái được những thành công nhất định.

   

  create

  Bảo Quỳnh / ttvn.vn

  Thị trấn mới trên vùng đất lúa

  Thị trấn mới trên vùng đất lúa

  timer03/06/2020

  Chiều ngày 19/3/1975, thị trấn Diên Sanh, mảnh đất cuối cùng của tỉnh Quảng Trị được giải phóng. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong lịch sử của quân và dân Hải Lăng, góp phần tạo thế và lực mới, làm nên đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Truyền thống tốt đẹp ấy chính là nền tảng, là động lực để Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Diên Sanh vững bước vào thời kỳ khôi phục, xây dựng quê hương hôm nay.

  Chủ tịch tuổi 14

  Chủ tịch tuổi 14

  timer03/06/2020

  Ở tuổi 14, cô học trò nhỏ Trường THCS Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà Đỗ Hoàn Gia Trí đã làm được điều mà nhiều bạn đồng trang lứa mơ ước là trở thành Chủ tịch Hội đồng Trẻ em tỉnh. Từ đây, Gia Trí thêm nêu cao quyết tâm cùng 39 thành viên khác trong hội đồng chuyển tải tiếng nói của thiếu nhi Quảng Trị đến lãnh đạo các cấp, ngành.

  Những lý do này có khiến bạn “dám“ chọn một cô gái Quảng Trị về làm vợ

  Những lý do này có khiến bạn “dám“ chọn một cô gái Quảng Trị về làm vợ

  timer30/05/2020

  Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng con gái Quảng Trị lại có những điểm riêng, và các chàng trai có dám thử đem lòng yêu và lấy một cô gái Quảng Trị không?

  Diện trang phục này, hot girl Quảng Trị lại gây sốt mạng

  Diện trang phục này, hot girl Quảng Trị lại gây sốt mạng

  timer23/05/2020

  Hình ảnh 'hot girl tòa án' diện trang phục công an khiến dân mạng xao xuyến vì quá xinh đẹp.