Chuyện tình của chàng trai m.ất người yêu ngay trước thềm hôn lễ, ngày cưới cũng là ngày đá.m ta.ng của cô dâu

  Từ lễ phục, váy cưới cho đến địa điểm tổ chức hôn lễ, tiệc chiêu đãi... đều đã được chuẩn bị sẵn sàng. Thế nhưng căn bện.h đã lấy đisự sống của cô gái trẻ chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng.

  Loading...

  Ryan Pag-asa Casidsid và Richielyn Jimenez, cặp vợ chồng người Phillipines hẳn đã mơ về một hôn lễ lãng mạn mà họ dự định tổ chức vào cuối tháng 12, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bao dự định tương lai khác để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng, số phận đã khiến cặp đôi phải rẽ sang một con đường khác không tươi đẹp như những gì họ hằng mong ước.

  Ryan và Richielyn

  Ryan – nam nhân vật chính của câu chuyện đã đau lòng chia sẻ về tình yêu tuyệt đẹp nhưng lại dở dang của mình trên Facebook.

  Ryan và Richielyn vốn là đồng nghiệp cùng làm trong một công ty. Anh chàng đã phải mất một thời gian dài để theo đuổi Rich trước khi nhận được lời đồng ý trở thành bạn gái anh. Tuy sau đó cả giữ bí mật trong công ty về tình cảm của họ, tình yêu giữa hai người trẻ vẫn nảy nở và ngày càng sâu đậm.

  Đầu năm 2019, anh chàng say tình đã công phu chuẩn bị cho lời cầu hôn lãng mạn của mình và vui mừng nhận được cái gật đầu của người yêu. Đến tháng 3, họ đã có em bé. Thế nhưng niềm vui ấy lại không kéo dài quá lâu, họ m.ấ.t đi đứa con đầu lòng mà họ đã đặt tên sẵn là Tony.

  Họ có với nhau đứa con đầu lòng nhưng lại m.ất sau ít lâu.

  Không muốn buồn, Richielyn trở lại làm việc và lập ra những kế hoạch tương lai mới. Như bao cặp đôi khác, họ mong chờ có một đám cưới thật linh đình, hoành tráng và lãng mạn. Cặp đôi ấn định sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 21/12/2019.

  Cả hai đưa nhau đến các studio để chọn những chiếc váy khiến Richielyn trông thật lộng lẫy trong ngày trong đại. Lễ phục, váy cưới hay đến cả những đôi giày đều đã được lựa chọn kỹ lưỡng cho hôn lễ. Địa điểm tổ chức lễ cưới, tiệc chiêu đãi, quà lưu niệm cho khách, danh sách khách mời,… tất cả đều đã sẵn sàng.

  Cả hai đã chọn được lễ phục cho ngày trọng đại.

  Thế nhưng, chỉ hai tháng trước đám cưới, cuộc sống của cặp đôi bắt đầu xoay chiều hoàn toàn. Tháng 10/2019, bụng của Richielyn ngày càng to ra, thế nhưng cô không hề có em bé. Sau khi đến bệnh viện, cặp đôi đau lòng khi biết tin cô dâu sắp cưới được chẩn đoán mắc b.ệnh cổ trướng, . Richielyn phải nằm viện suốt hai tuần liền trước khi được cho về nhà nghỉ dưỡng.

  Thế nhưng, chỉ vài ngày sau đó, cô gái lại tiếp tục phải chịu những cơn đa.u đ.ầu dữ dội. Cô được chẩn đoán chỉ có 30% cơ hội s.ống s.ót. Gia đình không còn cách nào khác ngoài việc đặt cược vào việc phẫu thuật.

  Richielyn ra đi, rời bỏ gia đình cùng người chồng sắp cưới của mình vào ngày 3/12. Trước khi mất, cô gái trẻ bày tỏ mong muốn được bên cạnh đứa con chưa kịp chào đời của họ.

  Ryan bước vào lễ đường cùng cô dâu đã qua đời

  Dù vợ sắp q.ua đờ.i, Ryam vẫn muốn tổ chức hôn lễ mà cả hai đã mong chờ suốt một năm. Ngày 11/12, chàng trai đau buồn bước vào lễ đường cùng cô dâu của mình. Richielyn khoác trên mình chiếc váy cưới mà cả hai đã cất công chọn lựa và nằm yên bình trong chiếc q.uan t.ài .Ngày cô về nhà chồng cũng chính là ngày Ryan tổ chức tan.g lễ cho vợ mới cưới.

  Nguồn: The Summit Express

  create

  HỒNG NGỌC / helino.vn

  Loading...
  Loading...
  HUY