Cô dâu đột ngột qua đời trong đêm tân hôn, nguyên nhân phía sau khiến chú rể sốc nặng

  Ngay trong đêm tân hôn, vợ của chàng trai đột ngột qua đời mà không rõ lý do. Sau khi điều tra nguyên nhân, chàng trai không ngờ rằng vợ anh bị h.ạ đ.ộc và người làm chuyện đó còn khiến anh sốc hơn.

  Loading...

  Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về câu chuyện của một người đàn ông kể về vợ và gia đình của mình. Người đàn ông này cho biết, anh ta tên là Đại Thụ, bén duyên cùng vợ tại nơi làm việc.

  Ban đầu, cả hai nhận được sự ưng thuận của gia đình hai bên nên anh Thụ cho rằng đám cưới sẽ được tổ chức vào một ngày không xa. 

  Tuy nhiên, gia đình anh Thụ sau đó lại không đồng ý cuộc hôn nhân này vì cho rằng hai gia đình không môn đăng hộ đối.

  "Mẹ tôi nói rằng gia đình tôi có điều kiện như vậy nên không thể kết thông gia với một gia đình nghèo khó. 

  Bố mẹ tôi chung quy lại cũng chỉ yêu tiền, thậm chí còn hơn cả yêu tôi. Từ nhỏ tôi đã tự lập, bố mẹ tôi rất ít quan tâm đến tôi, nên tôi vẫn giữ vững quan điểm của mình, cưới người yêu về làm vợ", anh Thụ chia sẻ.

  Nhưng không ngờ rằng, vợ của anh Thụ lại đột ngột qua đời ngay trong đêm tân hôn. Mặc dù đã gọi xe c.ứ.u th.ươ.ng nhưng mọi thứ đã quá muộn.

  Anh Thụ muốn làm rõ nguyên nhân của vợ t.ử v.o.n.g nhưng bố mẹ vợ không thể chịu đựng khi nghe tin này nên nhanh chóng đưa t.h.i t.h.ể của vợ anh về an táng. 

  Vì vậy, anh Thụ chỉ có thể trơ mắt nhìn vợ nhập thổ mà không thể làm gì khác.

  Cô dâu đột ngột qua đời trong đêm tân hôn, nguyên nhân phía sau khiến chú rể sốc nặng - Ảnh 2.

  Cô dâu đột ngột qua đời trong đêm tân hôn, nguyên nhân phía sau khiến chú rể sốc nặng - Ảnh 2.

  Khi quay trở lại phòng, trong lúc đóng gói hành lý và mở chăn ra, anh Thụ bất ngờ phát hiện một túi bột lạ trắng như muối ở dưới chăn. 

  Cảm thấy có điều gì đó không đúng nên anh Thụ ngay lập tức đưa những hạt này đi kiểm tra. Không ngờ rằng, các bác sĩ kết luận đây là một chất đ.ộ.c hại, nếu ăn phải sẽ gây ng.uy hiể.m .

  Lúc này, anh Thụ lại nhớ vợ và cho rằng chắc chắn có điều gì uẩn khúc trong chuyện này. 

  Túi bột đó không phải của anh cũng chẳng phải của người vợ quá cố nên anh cho rằng nó thuộc về người mẹ sống cùng mình. Sau khi liên tục hỏi mẹ, cuối cùng mẹ anh Thụ đã thừa nhận chính bà đã ra tay với con dâu.

  "Mẹ tôi miễn cưỡng thừa nhận chính bà đã thêm các hạt đó vào thức ăn của vợ tôi, nhưng bà chỉ hy vọng vợ tôi bị bệnh nặng, ốm yếu hơn rồi từ từ lấy lý do để tôi và vợ ly hôn. 

  Nhưng trước khi kết hôn, sức khỏe vợ tôi vốn đã yếu nên không thể qua khỏi khi bị mẹ tôi h.ạ độ.c", anh Thụ kể lại.

  Mặc dù đó là mẹ ruột của mình nhưng cuối cùng anh Thụ vẫn gọi điện báo cảnh sát. "Rốt cuộc, bà vẫn là mẹ tôi nhưng bà đã phạm phải sai lầm lớn không thể sửa chữa. Nhưng là con trai, tôi đẩy mẹ vào tù liệu có đúng?", anh Thụ đặt câu hỏi.

  Sau khi bài viết được đăng tải, đa số cư dân mạng đều cho rằng chàng trai kia làm vậy là đúng và không ngừng phê phán hành động của mẹ anh. Một số người bình luận: "Anh làm vậy là đúng lắm. 

   

  create

  Phương An / saostar.vn

  Loading...
  Loading...
  HUY