Công viên nước nổi đầu tiên của Ontario chính thức được mở cửa trở lại vào tháng 6

  Nó có thể không cảm thấy như vậy khi bạn bước ra cửa trước vào sáng nay nhưng mùa xuân và mùa hè đang đến! Chẳng mấy chốc, chúng ta sẽ quên tất cả về băng, tuyết và gió lạnh khiến chúng ta bị nhốt trong nhà suốt mùa đông dài vì chúng ta sẽ ở bên ngoài để đón ánh nắng mặt trời.

  Một trong những hoạt động cuối cùng cần làm khi thời tiết ấm hơn là đi đến Barrie, Ontario để giải nhiệt tại công viên nước nổi đầu tiên, Splash ON! Họ đã thông báo cho chúng tôi rằng họ chính thức mở cửa trở lại cho mùa giải tại Bãi biển trăm năm của Barrie và chúng tôi không thể hào hứng hơn cho mùa hè bây giờ.

  Công viên nước bơm hơi rộng 13.000 feet vuông đã được tạo ra ở Okanagan , British Columbia vào năm 2014 và họ đã mở vị trí đầu tiên ở Ontario 2 năm trước và đó là một thành công lớn! Có những cây cầu, cầu trượt, bè, thanh khỉ và nhiều điều ngạc nhiên hơn để khám phá và mang lại đứa con bên trong của bạn một lần nữa. Họ đang lên kế hoạch mở vào cuối tháng 6 cho mùa giải 2019 rất có thể vào khoảng ngày 27 tháng 6!

  Hiện tại họ có hai địa điểm ở Ontario, một ở Barrie và một ở Orillia. Cả hai đều rất gần Toronto với Barrie chỉ cách 1 giờ lái xe và Orillia 1,5 giờ! Cả hai địa điểm đều hoàn hảo cho một ngày hè nóng nực khi bạn muốn có một khoảng thời gian vui vẻ nhưng nó cũng tràn ngập bên ngoài.

  Họ có vô số lựa chọn khác nhau để định giá bao gồm cả vé cả ngày với giá 25 đô la sẽ cho phép bạn truy cập vào công viên nước từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. Bạn cũng có thể mua thẻ 5 ngày với giá 99 đô la, nơi bạn có thể đến và đi tùy ý trong vòng 5 ngày. Họ cũng có vé vào buổi tối với giá 15 đô la và bạn có thể truy cập công viên nước bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 5: 30-8 chiều.

  Bạn không thể mua thẻ trực tuyến, bạn sẽ phải mua chúng tại địa điểm bạn chọn nhưng họ chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán!

  Qua OkanaganWibit

  Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin!          

  create

  PV / tincana24h