DỰ BÁO THỜI TIẾT: Mưa kèm theo tuyết rơi sẽ t ấn c ông Ontario vào tuần này

  Nhiệt độ xuống thấp và mưa dự kiến ​​là sẽ kéo dài suốt đầu tuần này.

  Thật là kinh ngạc, đúng không, ngỡ tưởng đâu thời tiết ấm áp đã quay trở lại với chúng ta thì trung tâm dự báo cho biết thời tiết lạnh lẽo đang quay trở lại ở khu vực phía Nam Toronto. Rât nhiều người còn hy vọng có một chút nắng trong Ngày của Mẹ để có thể dành điều tốt nhất cho mẹ mình thế nhưng mưa và thậm chí có tuyết rơi nằm trong dự báo sẽ t ấn c ông vào khu vực phía  Nam Ontario. Vì vậy, hãy đảm bảo cho mình thật khô ráo nếu bạn ra ngoài hôm nay.

  Theo dự báo, thời tiết âm u, mây nhiều sẽ diễn ra trong suốt cả ngày. Bất kể bạn ở đâu tại miền Nam Ontario, bạn có thể mong đợi một ngày nhiều mây và lạnh lẽo với nhiệt độ xuống thấp. Ngoài ra, theo dự báo, mưa cũng có thể xảy ra tại khu vực này.

  Trong khi chúng ta đang ở giữa tháng Năm, thời tiết hôm nay thực sự có cảm giác như nó đẩy chúng ta trở lại vào những ngày tháng Ba lạnh lẽo. Thật đáng kinh ngạc, đó không chỉ là mưa trong dự báo. Ở một số vùng miền nam Ontario, Dự báo thời tiết còn c ảnh b áo còn có tuyết rơi.

  Nếu bạn sống ở trong khu vực Orangeville, bạn có thể mong đợi nhìn thấy một số cơn mưa ẩm ướt trong suốt buổi chiều muộn khi một số lượng mưa thực sự biến thành tuyết.

  Tuy nhiên, đối với hầu hết khu vực miền Nam Ontario, những cơn mưa lạnh lẽo và thậm chí là mưa tuyết dự kiến ​​sẽ xảy ra ở thời điểm cuối buổi chiều, vì vậy bạn vẫn có thời gian để ra ngoài và tận hưởng ngày mát mẻ.

  Nếu bạn đang suynghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu ngày thứ Hai của bạn với một chút ánh nắng, thì chắc chắn không, bởi thời tiết lạnh lẽo vẫn tiếp tục bao trùm cả Orrianto.

  Khu vực GTA được dự báo nhiệt độ thấp tới 5 ° C vào thứ Hai với mưa lạnh kéo dài suốt cả ngày. Trung tâm cũng đưa ra cảnh báo về những con đường trơn trượt do tác động của mưa và tuyết. Vì vậy, mọi người ra đường nên cẩn thận.

  Sang đến ngày thứ ba, bầu trời vẫn còn nhiều mây, nhìn chung vẫn thời tiết vẫn còn ảm đạm và u ám, lâu lâu có một số cơn mưa rào nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng có chút ánh nắng vào thứ ba với nhiệt độ cao 13 ° C trên toàn khu vực Greater Toronto.

  Thời tiết mát mẻ dự kiến ​​sẽ kết thúc vào thứ Tư, nhiệt độ bình thường trong tháng 5 sẽ quay trở lại, với Toronto  mức nhiệt độ dự kiến ​​sẽ đạt ngưỡng18 ° C.

   

  create

  Trà My / Tin nhanh Online