Người Việt có cơ hội sở hữu căn hộ liền kề ở Anh với thời hạn 999 năm

  Nhà phát triển bất động sản hạng sang của Anh – Tập đoàn Berkeley, mới đây đã chào bán căn hộ và nhà liền kề ở London tới các khách hàng Việt Nam. Dự án này được giới thiệu là có thời gian sở hữu lên đến 999 năm, đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao.

  Dự án Chiswick Gate nằm ở phía tây thành phố London, bao gồm các căn hộ chung cư và nhà liền kề. Những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và căn hộ penthouse tại dự án có giá từ hơn 18 tỷ đồng (614.995 bảng Anh) đến hơn 30 tỷ đồng (1 triệu bảng Anh).


  Dự án có thời gian sở hữu lên đến 999 năm, đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao.


  Khu phức hợp nhà ở Burlington Lane thuộc dự án đã được hoàn thiện với một nhà bếp có máy rửa bát tích hợp, phòng khách, phòng tắm và tủ quần áo trong phòng ngủ cũng như ban công hoặc sân hiên.

  Với hạng mục shophouse, những căn sang trọng có từ 3-5 phòng ngủ, giá khởi điểm là từ hơn 58 tỷ đồng (1,9 triệu bảng Anh). Cá biệt có những căn lên đến hơn 76 tỷ đồng (hơn 2,5 triệu bảng Anh)
  Những căn shophouse tại Chiswick Gate được truyền cảm hứng từ phong cách kiến trúc Georgian cuối thời kỳ Phục Hưng. Đây là phong cách chủ đạo của nước Anh và các thuộc địa ở thế kỷ 18.

  Khu shophouse này nằm trên đại lộ rợp bóng cây yên tĩnh, có khu vườn riêng, sân hiên rộng rãi cũng như nhà để xe ngầm, có cổng và thác nước ngoạn mục.

  Mỗi căn shophouse đều có hệ thống sưởi dưới sàn, tủ quần áo và máy làm mát rượu vang trong nhà bếp. Tất cả các căn hộ đều có dịch vụ trợ giúp đặc biệt và phòng tập thể dục.


  Phòng khách tại căn hộ 5 phòng ngủ trong dự án Chiswick Gate.


  Trung tâm của Chiswick Gate là những khu vườn riêng xa hoa kiểu Anh. Ở đây cũng có những vườn cây ăn quả là không gian cộng đồng để người dân thư giãn.

  Cuộc sống viên mãn tuổi U70 của NSND Trọng Trinh bên vợ kém 16 tuổi và con cháu
  Nguy cơ “núi xe đắp chiếu“ ở cửa khẩu phía Bắc có thể tái diễn
  Clip: Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi rơi xuống bể cá тử vong

  Bên trong khu phức hợp nhà ở của Chiswick Gate còn có nhà hát The Tabard – một sân khấu nghệ thuật sôi động, nơi tổ chức các buổi hòa nhạc và biểu diễn sân khấu.

  Từ Chiswick Gate, cư dân có thể dễ dàng đi vào trung tâm London hoặc sân bay quốc tế Heathrowcách đó chưa đầy 25 phút lái xe.

  create

  pv / vietnamfinance

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/458360