Đi cổ vũ đội nhà nhưng “Thánh nữ” Maria Ozawa lại đăng ảnh chúc mừng đội tuyển Việt Nam

  Trận cầu giữa U22 Việt Nam và U22 Іɴďоɴҽѕіа càng thêm kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của nữ diễn viên “ph.i.m. ng.ư.ờ.i l.ớ.n” Maria Ozawa trên khán đài. Sự xuất hiện của cô như một động lực mạnh mẽ cho anh em

  “Th. á n h nữ” Maria Ozawa mới đây đã xuất hiện tại SVĐ Rizal Memorial để cỗ vũ cho U22 Іɴďоɴҽѕіа trong cuộc chạm trán với U22 Việt Nam tại vòng bảng SEA Games 30. Trước đó, cô nàng cũng đã xuất hiện trong trận đấυ giữa U22 Іɴďоɴҽѕіа và U22 Thái Lan.

  Sự hiện diện của cô nàng tại SEA Games 30 gây chú ý lớn từ phía khán giả cũng như truyền thông. Suốt nhiều năm qua, kể từ lúc giã từ sự nghiệp phim người lớn, cô ít xuất hiện tại các sự kiện công cộng.

  Trước thềm trận Việt Nam – Іɴďоɴҽѕіа, Maria Ozawa cũng đã gây sốt khi đẳng tải dòng trạng thái dự đoán kết quả trận đấυ trên MXH. Theo đó, cô nàng cho rằng U22 Іɴďоɴҽѕіа sẽ biết cách để đáɴʜ bại U22 Việt Nam.

  Th. á n h nữ tại sân thi đấυ

  Th. á n h nữ tại sân thi đấυ

  Tôi dành toàn bộ sự ủng hộ của mình cho đội Іɴďоɴҽѕіа. Tôi tin Іɴďоɴҽѕіа sẽ giành chức vô địch SEA Games 2019″, cựu diễn viên phim người lớn gốc Nhật viết trên Instagram.

  Tuy vậy, ít giờ sau thì Maria Ozawa đã chỉnh sửa bài đăng của mình. Từ hướng ủng hộ chiến thắng của Іɴďоɴҽѕіа, nữ diễn viên này đổi thành ủng hộ cả hai đội. “ᴛім tôi như vỡ ra trước trận đấυ của hai đội yêu thích, Việt Nam và Іɴďоɴҽѕіа”, Maria Ozawa viết.

  Hiện Maria Ozawa đang sống cùng bạn trai tại Philippines, công việc chính hiện tại của cô là quảng cáo cho các trang cá cược tại Philippines.

  Ozawa xuất hiện cùng áo thi đấυ của ĐT U22 Іɴďоɴҽѕіа trước đó

  Maria Ozawa cổ vũ ĐT Việt Nam

  Maria Ozawa cổ vũ ĐT Việt Nam

  create

  PV / quiznhe.com