NÓNG: Sắp tái đấu người Thái, thầy Park đón tin không thể vui hơn sau tổn thất khó bù đắp

  Tuyển Việt Nam đã đón tin vui về mặt nhân sự trong buổi tập diễn ra vào ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về với Thái Lan.

  Cụ thể, buổi tập của tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng. 2 cầu thủ này vốn không được đăng kí thi đấu trận bán kết lượt đi vì lý do chấn thương. Thậm chí trước đó còn có thông tin Đình Trọng phải nghỉ ít nhất hết vòng bán kết AFF Cup 2020.

  Cả Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đều hoàn thành giáo án về thể trạng, thể lực từ HLV thể lực Park Sung-gyun. Do vậy, họ có thể được thầy Park đăng kí thi đấu trong trận gặp Thái Lan vào ngày 26/12 tới.

  Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng hoàn thành buổi tập của ĐT Việt Nam vào ngày hôm nay 24/12.

  Việc Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng trở lại thực sự là tin rất vui đối với hàng thủ tuyển Việt Nam. Trước đó, chúng ta phải chịu tổn thất khi Duy Mạnh bị trật khớp vai và không còn khả năng ra sân ở trận bán kết lượt về.

  Trong buổi tập diễn ra vào ngày hôm nay (24/12), nhóm các cầu thủ chủ lực thi đấu trận bán kết lượt đi gặp Thái Lan được hoàn toàn nghỉ ngơi, kết hợp với vật lý trị liệu để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục ra sân tập để duy trì thể lực cũng như nhịp vận động.

  Tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt đi để thua Thái Lan với tỷ số 0-2. Điều này đồng nghĩa chúng ta ít nhất phải thắng đối thủ với cách biệt 2 bàn ở trận lượt về mới có thể nghĩ tới việc giành vé vào chung kết.

  Cuộc sống viên mãn tuổi U70 của NSND Trọng Trinh bên vợ kém 16 tuổi và con cháu
  Nguy cơ “núi xe đắp chiếu“ ở cửa khẩu phía Bắc có thể tái diễn
  Clip: Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi rơi xuống bể cá тử vong
  create

  Đặng Phong / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-sap-tai-dau-nguoi-thai-thay-park-don-tin-khong-the-vui-hon-sau-ton-that-kho-bu-dap-162212412222729953.htm

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/1318135