Bé trai 12 tuổi d.ập n.át bàn tay vì chơi điện thoại đang sạc pin

  Bé trai 12 tuổi ở Đắk Lắk lấy điện thoại của mẹ vừa sạc pin vừa chơi game thì điện thoại ph.át n.ổ khiến d.ậ.p n.át bàn tay trái.

   

  Thông tin từ BV Đa khoa vùng Tây Nguyên sáng nay cho biết, Khoa Chấn th.ương chỉnh hình đang điều trị cho một bé trai bị điện thoại n.ổ d.ập n.át bàn tay.

  Bệnh nhân cháu T.M.C (12 tuổi, trú Ea H’đing, huyện M’gar, Đắk Lắk).

  Chiều hôm qua, cháu C. được đưa vào viện cấp c.ứu trong t.ình tr.ạng ch.ấn thương d.ập n.át bàn tay trái, m.ất 2 ngón tay 4 và 5, m.ất rất nhiều da cơ.

  Cháu bé bị điện thoại phát nổ dập nát bàn tay đang cấp cứu tại bệnh viện

  Theo lời kể của cháu C., trưa ngày 28/2, C. thấy điện thoại của mẹ gần hết pin nên đem đi cắm sạc.

  Trong lúc đang sạc pin, C. cầm điện thoại để chơi trò chơi. Khi đang chơi được khoảng 10 phút thì điện thoại n.óng dần lên và ph.át n.ổ.

  Theo người thân bệnh nhân C., chiếc điện thoại bị n.ổ được mẹ cháu bé mua và sử dụng từ lâu. Trước đó, vài lần cháu C. vừa sạc điện thoại vừa sử dụng nhưng không có việc gì x.ảy ra. Đến trưa hôm qua, C. tiếp tục sử dụng điện thoại trong lúc cắm sạc thì x.ảy ra n.ổ.

  Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành băng bó v.ết th.ương, tiến hành xét nghiệm và mổ c.ấp c.ứu c.ắt lọc v.ết thương.

  Thông tin từ bệnh viện, đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân không có d.ấu h.iệu sốt, không có d.ấu h.iệu bị nh.iễm trùng, v.ết thương ít rỉ dịch và các ngón 1, 2, 3 còn hồng.

  Quá trình điều trị, bệnh nhân C. sẽ còn phải tiến hành phẫu thuật nhiều lần nữa.

   

  create

  Trùng Dương / vietnamnet.vn

  Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/be-trai-12-tuoi-dap-nat-ban-tay-vi-choi-dien-thoai-dang-sac-pin-620448.html