C.ả g.an lập Fanpage “141 Quảng Bình“, thanh niên bị ph.ạt 12,5 triệu đồng

  Bùi Văn Hùng kh.ai lập trang Fanpage 141 Quảng Bình nhằm thu hút người th.eo d.õi với mục đích sau đó đổi tên để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

   

  Ngày 14-2, Công an tỉnh Quảng Bình - cho biết vừa ra quyết định x.ử ph.ạt v.i ph.ạm hành chính đối với Bùi Văn Hùng (SN 1994, ngụ xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh) về h.ành v.i gi.ả m.ạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân.

   

   

  Chân dung Bùi Văn Hùng

  Trước đó, Bùi Văn Hùng đã thành lập trang fanpage có tên "141 Quảng Bình" và đăng tải nhiều hình ảnh, video hoạt động của lực lượng 141 tỉnh Quảng Bình và công an các đơn vị, địa phương. Ngoài ra đ.ối t.ượng còn đăng tải một số vụ t.ai n.ạn trên địa bàn.

  Hùng kh.ai rằng sau khi thấy lực lượng phản ứng nhanh, cơ động 141 Quảng Bình thành lập, đi vào hoạt động đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ lớn của người dân trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đ.ấu tr.anh, phòng chống các loại t.ội ph.ạm…nên lập trang fanpage nhằm thu hút người th.eo d.õi với mục đích sau đó đổi tên để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

   

   

  create

  Hoàng Phúc / nld.com.vn

  Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/ca-gan-lap-fanpage-141-quang-binh-thanh-nien-bi-phat-125-trieu-dong-20200214130908109.htm