Cộng đồng mạng góp tiền mua qu.an t.ài cho người phụ nữ có hoàn cảnh b.i đát t.ử v.o.ng vì t.ai n.ạn ở Quảng Trị

  Một phụ nữ quê tỉnh Hà Giang có con nhỏ, đi làm thuê ở Quảng Trị bị t.ử v.o.ng vì tai nạn giao thông. Hiện nay, cộng đồng mạng đang góp tiền mua quan tài cho chị.

  Sáng 15/4, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến một phụ nữ t.ử v.ong tại chỗ.

  Theo đó, khoảng 7h cùng ngày, tại Km7+400- quốc lộ 9, thuộc địa phận xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, xe môtô mang BKS 74 K6-1746 do chị Ma Thị Cát (SN 1983, trú tại thôn Lâm, xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) điều khiển, khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 74C- 075.87 do Dương T. (SN 1972, trú tại khu phố 6, phường 2, TP.Đông Hà) điều khiển.

  Va chạm mạnh khiến chị Cát t.ử v.o.ng tại chỗ.

  Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Vũ Văn Đinh.

  Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Vũ Văn Đinh.

  Công an huyện Cam Lộ đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Được biết, chị Cát có hoàn cảnh rất b.i đ.á.t, không có chồng, có 1 người con nhỏ, vào làm thuê tại Quảng Trị. Chị m.ất mà người thân tại Quảng Trị không có. Vì vậy, một người có uy tín ở Quảng Trị đã đăng lên Facebook cá nhân kêu gọi quyên góp để mua quan tài kh.âm l.iệm cho nạn nhân x.ấu s.ố. Lời kêu gọi được cộng đồng mạng hưởng ứng, giúp đỡ.
   

  create

  Ngọc Vũ - Nguyễn Quân / danviet.vn

  Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/cong-dong-mang-gop-tien-mua-quan-tai-cho-nguoi-phu-nu-tu-vong-vi-tai-nan-1079239.html