Đang nấu ăn trong bếp, người giúp việc bỗng nhúng tay em bé 16 tháng tuổi vào nồi canh đang sôi

  Vụ việc khiến cho bé gái 16 tuổi bị b.ỏng khá nặng.

  ​​​​​​

  Theo WOB, một người phụ nữ 30 tuổi làm giúp việc đã bị b.ắt vì l.ạm d.ụng và t.ấn c.ông một đứa trẻ 16 tháng tuổi. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 14/1 tại Singapore, người phụ nữ này liên tục nh.úng tay của đứa trẻ vào một nồi canh đang s.ôi khiến tay của em bị b.ỏng khá nặng.

  Amy Low, mẹ của đứa bé đã chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip dài 46 giây về vụ việc cùng những hình ảnh k.inh h.oàng về th.ương t.ích của con gái do người giúp việc gây ra.

  Đang nấu ăn trong bếp, người giúp việc bỗng nhúng tay em bé 16 tháng tuổi vào nồi canh đang sôi - Ảnh 1.

  Đang nấu ăn trong bếp, người giúp việc bỗng nhúng tay em bé 16 tháng tuổi vào nồi canh đang sôi - Ảnh 1.

  Trong đoạn clip có thể thấy người giúp việc đang vừa bế đứa trẻ vừa làm bếp. Cảnh quay từ phía sau cho thấy dường như người phụ nữ đã nh.úng tay của đứa trẻ vào nồi canh trên bếp. Có thể nghe thấy tiếng l.a h.ét của đứa trẻ.

  Người giúp việc này đã bị b.ắt vào ngày 15/1 tại nhà của đứa trẻ ở Buangkok Link.

  Theo lời người mẹ, sau khi xảy ra vụ việc, mỗi đêm bé gái đều khóc không ngừng. Cô Amy nói: "Con bé còn quá nhỏ và không biết nói nên chúng tôi không biết con bé gặp á.c m.ộng hay vẫn còn đau."

  Được biết, người giúp việc ban đầu khai rằng bé gái đã vô tình chạm vào nồi canh nóng trên bếp. Nhưng sau đó, cô ta đã thừa nhận đã c.ố t.ình làm t.ổn th.ương đứa trẻ.

  Người mẹ nói rằng người giúp việc đến từ Myanmar và được tuyển dụng vào ngày 7 tháng 12 năm ngoái. Người giúp việc đã nói rằng do quá nhớ nhà và muốn về nhà nên đã được bạn bè bày cho cách này.

  Ban đầu, cha mẹ của bé gái tỏ ra tin tưởng cô và không đổ lỗi cho cô vì nghĩ đó là một t.ai n.ạn. Tuy nhiên, khi các bác sĩ khám cho bé gái đã bày tỏ sự nghi ngờ khiến cho người mẹ phải kiểm tra lại camera an ninh.

  Vụ việc hiện đang được cảnh sát điều tra thêm.

   

   

  ​​​

   

  create

  Theo Helino / m.soha.vn