Đi đăng ký kết hôn, chú rể mặt méo xếch, mếu máo than khóc: ‘Ôi trời ơi, tôi phải đi lấy vợ rồi‘

  Biểu cảm hài hước của chú rể trong ngày đi đăng ký kết hôn khiến người ta không thể nhịn được cười.

   

  Đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một cặp đôi đi đăng ký kết hôn đang "gây bão" trên mạng xã hội tik tok. Theo đó trong clip, đứng trước phòng làm thủ tục, chú rể mặt mếu máo, than khóc: "Ôi trời ơi, tôi phải đi lấy vợ rồi".

  Clip sự việc

   

  Trước phản ứng của chồng, cô dâu không khỏi bất ngờ, liền bật cười chạy ra một chỗ, tránh ánh nhìn của những người xung quanh. Còn anh chồng tiếp tục với màn diễn sâu, mặt méo xệch, người thì mềm nhũn than: "Nghe nói lấy vợ khổ lắm ạ? Thế là phải lấy vợ rồi.."

  Người đàn ông mặt "mếu máo": Ôi trời ơi, tôi phải đi lấy vợ rồi. (Nguồn cli:

  Theo dõi đoạn clip trên nhiều dân mạng không thể nhịn được cười. Trông anh chồng nhìn muộn phiền, đau khổ thế thôi nhưng thực tâm trong lòng thì hẳn "tim đập thình thịch" vì: Thời khắc hạnh phúc và quan trọng bậc nhất của đời người đã đến.

  Chuyện tình yêu của họ sẽ bước sang một trang mới, bên cạnh tình yêu đôi lứa sẽ là trách nhiệm cùng xây dựng gia đình chung cho tương lai.

  Dưới clip, dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận hài hước, "troll" cặp đôi đáng yêu này.

  "Tôi lấy vợ, vợ lấy tôi, biết là tội mà vẫn vơ. Kiếp đàn ông mà, thôi chấp nhận đi", tài khoản Nhất Đao bình luận.

  "Đăng ký mới là hiệp 1, hiệp 2 xin cắt khẩu còn thêm các trích lục nữa. Còn nhiều sóng giữa nên hãy giữ bình tĩnh, từ từ đối mặt", tài khoản Vàng Cúc bình luận.

   

  create

  Tiểu Phong / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/di-dang-ky-ket-hon-chu-re-mat-meu-mao-oi-troi-oi-toi-phai-lay-vo-roi-162202011141214602.htm