Đội bóng Italy bị c.ách l.y vì một cầu thủ nh.iễm Covid-19

  King Udoh, người đang thi đấu cho câu lạc bộ Pianese ở Series C, mới bị ph.át h.iện d.ương t.ính với virus corona.

   

  Theo Tutto Juve, Udoh, người từng là cầu thủ trẻ của Juventus, mới bị xác định là d.ương t.ính với virus corona. Pianese, đội bóng mà anh đang khoác áo, đã cho c.ách l.y tất cả cầu thủ. Nhiều khả năng đội U23 Juventus cũng sẽ đưa ra động thái tương tự bởi 2 đội đã đ.ối đ.ầu nhau vào ngày 23/2.

   

   

  Udoh thời còn khoác áo Juventus. Ảnh: Juventus.

  Antonio Romano, đồng đội Udoh chia sẻ trên đài Punto Nuovo: "Lúc 8h30, họ thông báo với tôi rằng không được đi đâu cả. Tôi được c.ảnh b.áo Udoh đã d.ương t.ính với virus corona. Udoh đang sinh sống ở Milan, tôi l.o ng.ại dịch sẽ b.ùng ph.át. Tôi cũng gọi điện thoại cho Udoh, nhưng cậu ấy không nghe máy".

  Cuộc sống viên mãn tuổi U70 của NSND Trọng Trinh bên vợ kém 16 tuổi và con cháu
  Nguy cơ “núi xe đắp chiếu“ ở cửa khẩu phía Bắc có thể tái diễn
  Clip: Đi uống cà phê với bố mẹ, cháu bé 4 tuổi rơi xuống bể cá тử vong

  Bên cạnh đó, người hâm mộ Juventus đang l.o l.ắng về việc một cầu thủ U23 lên tập chung với đội một. Nếu điều đó x.ảy ra, ng.uy c.ơ b.ùng ph.át dịch Covid-19 sẽ là rất cao.

  Hiện tại, Italy là tâm dịch Covid-19 lớn nhất châu Âu. Trong cuộc họp báo hôm 25/2, Angelo Borrelli, người đứng đầu cơ quan Bảo vệ Dân sự của đất nước, xác nhận 7 người đã th.iệt m.ạng và ít nhất 283 người đã bị nh.iễm virus corona tại đất nước hình chiếc ủng. Trước t.ình h.ình đó, 4 trận đấu tại vòng 25 Serie A đã bị h.oãn vì e ngại l.ây l.an virus corona.

   

  create

  Nhuyên Khang / news.zing.vn

  Nguồn: https://news.zing.vn/doi-bong-italy-bi-cach-ly-vi-mot-cau-thu-nhiem-covid-19-post1052731.html

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/642352