Đón một số công dân ở Italy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về Việt Nam

  Rạng sáng nay (18/4), máy bay đón một số công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Italy đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

  Rạng sáng nay (18/4), máy bay đón một số công dân Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Italy đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. (Ảnh minh họa).

  Chuyến bay của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cũng đồng thời vận chuyển số khẩu trang Chính phủ và nhân dân Việt Nam gửi tặng Chính phủ và nhân dân Italy. Đây là nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài ở Việt Nam thực hiện công tác bảo hộ công dân và hỗ trợ cộng đồng quốc tế trong việc phòng chống dịch Covid-19.

  Theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy và Hãng hàng không Việt Nam cũng đã đưa về nước một số học sinh, sinh viên và công dân Việt Nam ở Italy, tại những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, đang gặp khó khăn về điều kiện sinh hoạt và y tế. Máy bay đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng vào rạng sáng nay (18/4).

  Để ngăn ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trong suốt chuyến bay. Ngay khi đến Việt Nam, hành khách đã được kiểm tra sức khỏe và thực hiện cách ly theo đúng quy định./.

  create

  PV / VOV.VN

  Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/don-mot-so-cong-dan-o-italy-co-hoan-canh-dac-biet-kho-khan-ve-viet-nam-1038679.vov

  Short URL: http://yeuquangbinh.net/bai-viet/681795