Được vợ mới cưới trổ tài nấu ăn, anh chồng phải nhập viện cấp cứu vì món “Thịt lợn cam sả kiểu Ý”

  Chị vợ đã sáng tạo ra món ăn hoàn toàn mới mang tên 'thịt lợn cam sả kiểu Ý' gồm hỗn hợp của thịt lợn, cam, cà chua và hành.

  Người ta nói tình yêu của đàn ông dành cho phụ nữ đi qua cái dạ dày. Bởi thực tế cho thấy rằng biết nấu ăn, giỏi giang chuyện bếp núc chính là một cách mà nhiều chị vợ khiến cho chồng yêu chiều nhiều hơn.

  Tuy nhiên không phải bà vợ nào cũng đảm đang trong chuyện bếp núc. Thậm chí có lúc sự hăng hái làm ra món ngon, món mới cho chồng mà đem lại cả những món ăn độc nhất vô nhị. Mới đây dòng tâm sự cay đắng của thanh niên được chị vợ xinh đẹp tặng cho món độc lạ chưa có trên đời và cái kết "cực thốn".

   

  Trích nguyên dòng tâm sự của anh chàng:

  Hồi mới tìm hiểu, em có trót nghe lời mẹ dặn là Gươm cô nào đảm đang chăm chỉ, thích làm việc nhà, đam mê nấu ăn ý nhé. Em thấy cô ấy đáp ứng đủ tiêu chuẩn nên bế về làm vợ luôn. Và kể từ đó chuỗi ngày đau khổ của em bắt đầu, cô ấy đúng là thích nấu ăn thật, ham tìm hiểu những món ăn ngon, lạ, mới theo phong cách Á Âu.

  Thế nhưng giữa đam mê và năng lực nó luôn có khoảng cách. Ảnh dưới là món "Thịt heo cam sả kiểu Ý" do vợ em làm. Cô ấy sợ em không biết là cam hay chanh nên để nguyên múi, nguyên vỏ luôn.

  Nhiều lần em nói bóng nói gió là hay để chồng phụ vợ nấu cơm, vợ vất vả đi làm cả ngày rồi nhưng cô ấy nhất quyết cự tuyệt - Không, hãy để em chăm sóc anh. Nấu nướng là đam mê của em rồi. Người vợ tốt không thể để đàn ông xuống bếp.

  Cứu em với, nói thẳng thì sợ vợ buồn, mà không nói thì bụng em nó buồn. Giờ em nằm đây mà bụng vẫn đau.

  Quả thực, món ăn mà anh chồng đăng kèm có thể coi là một hỗn hợp gồm thịt lợn, cam, cà chua và hành. Vì vậy mà không chỉ khó coi về mặt hình thức, món ăn lạ này còn khiến người ta nghi ngờ về mặt chất lượng.

  Ngay lập tức, món "thịt lợn cam sả" của chị vợ kể trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

  - Ý tưởng này lạ này, phải học mới được.

   

  - Món ăn lạ lùng ghê.

  - Tội cho chàng trai mà may cho các anh chàng khác không lấy trúng cô nàng.

  - Cái này thì ngon đấy nhưng vợ ông không biết nấu thôi. Cam với sả phải nấu riêng thành sốt nhé!

  - Vợ chịu khó tìm tòi, học hỏi còn gì. Thế là giỏi hơn tôi nhiều rồi, ông nên thấy may mắn đi.

  - Màu sắc thì nói chung là cũng đẹp mắt, trình bày tuy có hơi lủng củng nhưng có khi ăn vào lại phải thải ra. Nói chung là 10 điểm cho tính sáng tạo.

  - Thịt lợn cam sả topping hành, cà chua à?

  - Cam lại kho với cà chua thì nhức nách rồi.

  - Nên đặt là thịt lợn quýt sả nghe có vẻ hấp dẫn hơn đấy!

   

   

   

  Hiện tại, món ăn của chị vợ vẫn đang gây bão trên mạng xã hội. 

   

  create

  Xuân Vũ / we25.vn