Hà Nam có 3 sản phẩm tham gia Hội chợ từ thiện lần thứ 27 tại Hà Nội

  Ngày 17/11, tại thủ đô Hà Nội, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hà Nam đã tham gia Hội chợ từ thiện (HIWC) lần thứ 27 do Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội tổ chức.

  Tham gia hội chợ có đại diện gần 30 đại sứ quán tại Việt Nam và nhiều tổ chức phi chính phủ, dự án thiện nguyện và các doanh nghiệp xã hội. 

   

  Quý khách tham quan gian hàng của Hà Nam trưng bày tại hội chợ.

  Quý khách tham quan gian hàng của Hà Nam trưng bày tại hội chợ.

   

  Hội chợ có hơn 200 gian hàng bày bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thời trang, thực phẩm hữu cơ, đồ trang trí, tác phẩm nghệ thuật, sách hiếm, đồ chơi và các quầy ẩm thực truyền thống đặc trưng của các quốc gia do chính các bạn quốc tế thực hiện.

  Tại hội chợ, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hà Nam có 3 mặt hàng tham gia là: chuối ngự Đại Hoàng, cá kho Nhân Hậu, sản phẩm băng dính công nghiệp.

  Đây là một sự kiện cộng đồng nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức và gây quỹ cho các dự án chăm sóc sức khỏe, giáo dục và hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt hướng tới phụ nữ và trẻ em ở Việt Nam.

  Toàn bộ số tiền thu được, ban tổ chức sẽ dùng để cấp học bổng cho học sinh nghèo, chăm sóc y tế cho người nghèo và người già neo đơn, lọc nước sạch cho các khu dân cư nghèo ở các tỉnh, cứu trợ, lũ lụt.

  create

  Xuân Tuân / baohanam.com.vn