Hà Nam: Đi chơi siêu thị Vincom cùng bà, bé trai 4 tuổi đi lạc

  Ngày 4/11, Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý cho biết đơn vị vừa giúp một cháu bé 4 tuổi bị lạc về đoàn tụ với gia đình.

  Trước đó, ngày 3/11, trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực đường Lê Công Thanh, thuộc tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, tổ công tác Công an phường Lam Hạ phát hiện một bé trai khoảng 4 tuổi đang đi lang thang một mình với vẻ mặt ngơ ngác, lo sợ.

  Xác định cháu bé có thể bị đi lạc, tổ công tác đã đưa cháu bé về Trụ sợ Công an phường để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và xác minh nhân thân. Qua thăm hỏi, cháu bé cho biết họ tên đầy đủ là Trịnh Gia Hào (SN 2015), là cháu ngoại của bà Kiều Thị Phượng, trú ở xóm 2, thôn Phù Lão, xã Kim Bình, TP. Phủ Lý.

  Cán bộ, chiến sỹ Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý chăm sóc cháu Hào

  Cán bộ, chiến sỹ Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý chăm sóc cháu Hào

  Tại trụ sở Công an phường, bà Phượng cho biết, gia đình cho cháu đi chơi tại siêu thị Vincom, TP. Phủ Lý, do sơ suất của bà và trong lúc đông người qua lại cháu đã bị lạc, gia đình đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy, đang lo lắng không biết tìm cháu ở đâu thì thật bất ngờ, khi được cán bộ Công an phường Lam Hạ liên hệ đến trụ sở Công an nhận lại cháu.

  Tôi rất vui mừng và cảm ơn sâu sắc trước tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Công an phường trong quá trình thực thi nhiệm vụ đã giúp tôi tìm được cháu... Những việc làm nhân văn, nghĩa tình của CBCS Công an phường Lam Hạ, Tp. Phủ Lý thật đáng ghi nhận và khâm phục; qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân./.

  create

  Mạnh Hà / hanam.gov.vn