Hà Nam: Một bị can t.ử v.on.g trong thời gian bị tạm giam, trên người có nhiều vết t.h.ư.ơng

  Công an tỉnh Hà Nam đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành đ.iề.u tr.a làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc một bị can t.ử v.o.n.g.

  Ngay sau khi bàn giao, anh Tùng được gia đình, người thân đưa về a.n ta'.ng theo tập tục của địa phương

  Chiều ngày 22/11, trao đổi với Báo Giao thông, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam xa'.c nhận, đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ một bị c.an t.ử v.o.n.g trong thời gian tạm giam.

  Thông tin ban đầu từ phía gia đình bị can Đặng Thanh Tùng (SN 1993, trú tại tổ 10, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cho hay, vào ngày 21/11, gia đình nhận được thông tin anh Tùng t.ử v.o.ng. trong thời gian bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Nam và đang nằm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

  Theo chị Nguyễn Thị Lan (SN 1993), vợ của bị can Đặng Thanh Tùng, sau khi nhận được thông tin, gia đình em đã vào viện thì biết chồng đã m.â't. Trên người chồng chị có nhiều vếtth.ương. Gia đình rất b.ức x.úc và sẽ làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân sự việc.

  Cũng theo chị Lan, anh Tùng là lái xe taxi, khoảng 23h ngày 21/9, anh Tùng có chở khách đi 10 phút sau đó quay về nhà, đến 23h30' cùng ngày, anh Tùng bị cơ quan Công an đưa đi và không quay về. Sau đó gia đình nhận được thông báo về sự việc anh Tùng có liên quan đến v.ụ á.n. Trước khi bị b.ắ.t giữ, anh Tùng hoàn toàn khỏe mạnh.

  Liên quan đến vấn đề này, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Cơ quan đ.iều tra. hiện nay đang khẩn trương đ.iều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến t.ử v.o.ng của bị can Đặng Thanh Tùng. Để có kết quả khách quan, Cơ quan .điều tra Công an tỉnh cũng đã mời Cơ quan ph.áp y của Bộ Công an về để làm rõ nguyên nhân.

  Cũng theo thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam, bị can Đặng Thanh Tùng bị b.ă't giữ vào ngày 22/9.

  Sau khi bị can bị b.ă't giữ, tạm giam, bị can Tùng có sức khỏe yếu và đã được đưa ra bệnh xá thăm khám. Đến ngày 21/11, ngay sau khi đưa đến bệnh viện thì bị can t.ử v.o.n.g.

  Hiện vụ việc đang được đ.i.ều tra, làm rõ.

  create

  Phúc Tuấn / baogiaothong.vn