Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ nghèo ở Quảng Trị lỡ làm rơi 50 triệu đồng tiền vay vốn của ngân hàng chính sách

  Được biết, chị Hà là hộ nghèo, hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi chị vừa làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ vừa nuôi 2 người cháu mồ côi cha.

   

  Chị Hà ngồi thất thần bên vệ đường vì làm rơi số tiền 50 triệu đồng mà chị vừa được vay vốn từ ngân hàng chính sách. Ảnh: Le Thuan.

  Vào khoảng 10h30 đến 11h ngày 21/6/2020, chị Lê Thị Thu Hà trú tại đội 2 (thôn Mỵ, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) vừa nhận được số tiền 50 triệu đồng vay vốn từ ngân hàng chính sách để hỗ trợ chị có vốn làm ăn.
  Nhưng, sự việc không may đã xảy ra đối với chị Hà, khi trên đường trở về nhà từ đoạn đường UBND xã Hải Trường đến chợ Bến Đá, do bất cẩn nên chị Hà đã làm rơi số tiền 50 triệu đồng vừa mới vay vốn.

  Được biết, chị Hà là hộ nghèo có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi chị vừa làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ, mặt khác, chị Hà còn cưu mang và nuôi dưỡng thêm 2 đứa cháu mồ côi cha.
  Cho đến nay, số tiền mà chị Hà lỡ làm rơi vẫn chưa được tìm thấy.
   Vậy ai nhặt được số tiền 50 triệu nói trên cho chị Hà xin lại, hoặc trả lại trực tiếp cho chị Hà theo SĐT 0914957007 hoặc tại Công an xã Hải Trường (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). 
  Gia đình chị Hà xin chân thành cám ơn và hậu tạ.

  create

  KTD / Tin nhanh Online